JustDating The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

Sort by timeSort by popularity
สาวนักวิ่ง
ผมเป็นคนนึงที่ชอบตื่นเช้าไปวิ่งตามสวนสาธารณะทุกๆวันก่อนไปทำงาน หลังจากที่วิ่งเสร็จก็มานั่งเล่น app นี้เผื่อผ่อนคลาย จนเจอกับน้องสาวคนนึงใน app นี้น่าตาน่ารัก ผิวขาวตัวเล็กตรงตามสเปกผมเลยก็เลยแลกไลน์กันแล้วก็รู้ว่าน้องเองก็ชอบวิ่งตอนเช้าเหมือนกัน พอคุยกันได้สัก 2 วันผมว่ามันก็ถึงเวลาที่เราจะได้พบกันแล้วก็เลยชวนน้องไปวิ่งที่เดียวกัน

พอไปถึงเราก็นั่งคุยกันตอนวอร์มอัพก่อนที่จะวิ่ง แต่ด้วยความที่ว่าผมเองวันนั้นไม่ได้อยากวิ่งแต่อยากจะเจอน้องเขาซึ่งน้องเองก็คงคิดแบบเดียวกัน ผมก็เลยชวนน้องไปนั่งคุยบนรถ ซึ่งน้องก็ไม่ปฏิเสธ ผมเองวางแผนไว้อยู่แล้วว่าจะต้องมีช็อตนี้เลยจอดรถอยู่ในมุมอับที่ไม่มีคนเดินผ่าน

พอคุยกันไปสักพักผมก็เริ่มจากจับมือน้องแล้วค่อยๆหอมแก้มน้อง แล้วไซร้ลงไปที่ซอกคอของน้อง ตอนนั้นผมรู้สึกได้ว่าน้องเองก็ขนลุกแล้วเริ่มมีอารมณ์ น้องก็หันมาเราก็เริ่มจูบปากแลกลิ้นกัน ผมเองก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วเลยบอกน้องว่าไปเบาะหลังกันดีกว่า

น้องก็ไม่ปฏิเสธแล้วเราก็เริ่มกันใหม่ ผมชอบกลิ่นของสาบสาวของน้องมาก มันเป็นธรรมชาติและมันก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผมได้ดีมาก ผมก็ถอดเสื้อน้องออกตามด้วยเสื้อใน ผมพลักน้องลงไปนอนแล้วเริ่มจูบปาก ไซร้ซอกคอ แล้วลงมาเลียหัวนมน้อง จังหวะนี้น้องร้องดังมากจนผมกลัวว่าจะมีคนข้างนอกได้ยินหรือเปล่า

ผมก็ดูดนมน้องไปแล้วก็ถอดกางเกงน้องออก ปรากฏว่าน้องสาวของน้องแฉะมากๆ ผมก็เลยค่อยๆลากลิ้นลงไปเพื่อเลียน้องสาวของน้องจนน้องบอกไม่ไหวแล้วพี่ใส่เถอะ ผมก็เลยถอดกางเกงของตัวเองแล้วใส่ถุงยางก่อนที่จะใส่เข้าไปในน้องสาวของน้องซึ่งตอนนี้มีน้ำไหลเยิ้มมากๆ ผมเริ่มซอยรัวๆ น้องร้องดังมาก ผมต้องก้มลงมาดูดปากน้องเพื่อไม่ให้เสียงน้องดังออกไป ผมรีบซอยจนร่างน้องกระตุก แล้วน้องลุกขึ้นมาแล้วพลักผมลงไปนอนแทน น้องขึ้นคร่อมผมแล้วก้มลงมาดูดหัวนมให้ผมแล้วน้องก็โยกเอวไป ต้องบอกว่าตอนนี้ผมเสียวมากๆ จนจะทนไม่ไหวเลยบอกน้องว่าจะเสร็จแล้วนะ น้องก็เร่งสปีดโยกจนผมทนไม่ไหว ปล่อยน้ำออกมาน้องก็ยังโยกไม่หยุดจนน้องก็กระตุกไปอีกครั้ง แล้วน้องก็ก้มมานอนซบอบผมแล้วเราก็นอนกอดกัน นัวเนียกันอยู่สักพัก

ผมชอบมากน้องเหงื่อออกพอสมควรทำให้ผมได้กลิ่นของน้องชัดเจนมากขึ้น เนื่องจากฟ้าเริ่มสว่างแล้วเราเลยรีบแต่งตัวแล้วผมก็มาส่งน้องที่รถ แล้วเราก็นัดกันอีกทีแต่คราวนี้ผมขอไปที่คอนโดของน้องเขา อิอิ แล้วไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังอีกครั้งนะครับ ตอนนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ

#หนุ่มขี้เอากับสาวนักวิ่ง

more...
นางพยาบาลขี้เหงา
หลังจากที่ผมได้รู้จักกับสาวพยาบาลคนหนึ่ง ทุกวันหลังเลิกงาน เราทั้งคู่จะนัดเจอกันทุกวันเลย เพราะปกติผมก็อยู่คนเดียวอยู่แล้ว และหลังจากที่เราทั้งคู่นั้นกินข้าวเสร็จ เราก็จะเดินเล่นกันในห้างกัน เพื่อให้อาหารได้ย่อย และตอนที่เด็ดก็ใกล้ถึงแล้ว เพราะหลังจากเดินห้าง ผมก็ชวนสาวพยาบาลมานั่งเล่นต่อที่ห้องผม และครั้งพอถึงที่ห้องผม ผมก็ล้วงกระเป๋าเอากุญแจห้องมาไขกุญแจห้อง พอเปิดแล้ว ผมก็บอกน้องเขาว่า เชิญตามสบายนะ คิดว่ามันเป็นบ้านของตัวเองละกันนะครับ หลังจากที่เราได้เข้าห้องไป ความขี้เหงาของน้องเขาก็ทำงานทันที เพราะความเหงาที่ทำให้สาวพยาบาลคนนี้เร้าร้อนมากเลยครับ เพราะเราสองคนนั้น เฉพาะค่ำวันนี้วันเดียว เราทำกันไปแล้ว 7 ที แต่เธอกลับดูกระปรี้กระเป่ามากเลย คงเป็นเพราะเซ็กนี่และที่ทำให้เธอดูดีไปเลยครับ

more...
สาวใหญ่เด็ดจัด
เราได้เจอกับพี่สาวคนนึงผ่านแอปนี้ เธอดูแซ่บตั้งรูปหน้า profile เราคุยกันซักพักบนแอป ก็แลกไลน์คุยกันต่อ เราคุยกันอย่างสนุกสนาน ทะลึ่งบ้างไปเรื่อยๆ จนนัดมาเจอกันแล้วเราก็มีโอกาสได้มีไรกันในวันนั้นเลย พี่สาวแซบมาก เหมือนเก็บกดมานาน ผมเลยพาเธอขึ้นสวรรค์ไปสองครั้ง เรานัวเนียกันทั้งคืน แล้วแยกย้ายกันด้วยดีในวันนุ่งขึ้นครับ

more...
เพื่อนร่วมคอนโด
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หลังจากที่กลับมาจากที่ทำงาน ก็นึกเบื่อๆอยากจะออกไปหาอะไรกินแต่เพื่อนๆส่วนมากก็กลับ ตจว. กันหมด เลยมีโอกาสได้ใช้แอปหาคู่สีม่วง หาเพื่อนไปกินข้าว โพสไปยังไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ก็มีน้องคนนึงทักมา บอกว่าอยู่คอนโดเดียวกัน แต่ไม่สะดวกจะออกไปตอนนี้เพราะต้องรอแฟนกลับก่อน ตึ๊งโป๊ะ 555

ยังไม่ทันไรก็หาเรื่องโดนตีนซะแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าแฟนกลับแล้วค่อยทักมา อีกครึ่งชั่วโมงเที่ยงคืนน้องก็ทักมา บอกว่าทางสะดวกแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าเราไปหาอะไรกินข้างนอกก่อนดีกว่า เพื่อความปลอดภัย น้องก็ยอมไปแต่โดยดีก็เลยนัดลงมาเจอที่ลานจอดรถเพื่อที่จะไปด้วยกัน

พอน้องลงมาถึงสิ่งที่น่าตกใจก็คือ น้องดูดีกว่าในรูปมาก นี่คือครั้งแรกที่เราได้เจอกัน ถึงแม้จะอยู่คอนโดเดียวกันแต่ผมก็ไม่เคยเจอน้องเขามาก่อน พอถามไปถามมา น้องบอกว่าเพิ่งย้ายมาได้ไม่นานเพราะเพิ่งย้ายงานมาอยู่แถวนี้ น้องชื่อ ส้ม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหวานหรือจะเปรี้ยว คืนนี้ต้องลอง ก็หลังจากที่ทำความรู้จักกันเรียบร้อยก็พาน้องออกไปหาอะไรกินเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ พร้อมกับชวนน้องกินเบียร์เพื่อให้คุยกันได้คล่องๆ

หลังจากเบียร์หมดไปสามขวดน้องก็บอกไม่ไหวแล้วเรากลับกันเถอะพี่ ก็เองส่วนมากจะรินให้น้องกินซะมากกว่าเพราะดูเหมือนน้องจะอดอยากมาจากไหนก็ไม่รู้ก็เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไรน้องจากอยากจะกินน้อง

หลังจากมาถึงคอนโดน้องก็ดูเหมือนเป็นงาน ขาอ่อนขึ้นมาทันที ผมก็เลยพาน้องขึ้นไปส่งที่ห้อง ซึ่งคอนโดผมมันมีสองตึกและเราอยู่กันคนละตึก ผมก็พาไปถึงห้องพอลากน้องมาวางที่เตียงยังไม่ทันจะหันหลังไปปิดประตู น้องก็ดึงผมเข้าไปจูบทันที ด้วยความที่อยากจะกินส้มผลนี้อยู่แล้วก็เลยโต้ตอบไปอย่างทันที เราแลกลิ้นกันอยู่สักพักจนน้องจะทนไม่ไหวแล้ว แต่ประตูห้องยังเปิดอยู่ผมก็ต้องรีบลุกไปปิด

พอปิดเสร็จหันกลับมาน้องเดินมาถอดเสื้อผมออกแล้วก็ก้มลงมาดูดที่หัวนมของผมและมือน้องก็ล้วงลงไปจับน้องชายของผม ซึ่งตอนนี้เสียวมากๆ เพราะด้วยฤทธิ์ของเบียร์ทำให้อารมณ์เราก็ขึ้นได้ง่ายๆ ปล่อยให้น้องดูดไปสักพักไม่ไหวแล้ว เลยดึงน้องขึ้นมาดูดปากอีกทีแล้วดันน้องส้มกลับไปที่เตียง ผมค่อยๆถอดเสื้อน้องออกแล้วก็ไซร้ตั้งแต่ซอกคอค่อยๆไล่ลงมาปลดเสื้อในออกแล้วค่อยๆเอาลิ้นวาดไปรอบๆหัวนมของน้องซึ่งกำลังตั้งชูชัน สีออกชมพูๆ ไม่คล้ำมากเพราะว่าน้องตัวค่อยข้างขาว ผมจับมือน้องขึงไปข้างบนทั้งสองข้าง แล้วขึ้นไปคร่อมบนตัวน้อง แล้วก็ค่อยๆเลียวนไปตั้งแต่ใบหู ซอกคอ ไล่ลงมา รักแร้ของน้องขาวมากจนผมอดใจไม่ไหวที่จะลากลิ้นลงไปสัมผัส น้องไม่ได้ทาโรลออนด้วย เลยทำให้ผมได้กลิ่นของสาบสาววัยรุ่นอ่อนๆ แล้วน้องก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ผมเลยเอาอีกมือลงไปปลดกระโปรงและก็ถอดกางเกงในของน้องออกมา

ปรากฏว่าน้องสาวของน้องส้มแฉะมากมันทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะต้องลงไปสำรวจถ้ำ ซึ่งน้องได้เตรียมตัวมาอย่างดี ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเหมือนจะรู้ว่าคืนนี้จะมีการใช้งาน จากนั้นผมก็ลงไปแหวกถ้ำที่มีน้ำปริ่มๆ แล้วค่อยๆเอาปลายลิ้นลงไปสัมผัสแล้วลากค่อยๆลิ้นเบาๆจนน้องส้มร้องครางเสียงดังและก็เอามือมากดที่หัวของผมเพื่อให้ผมเร่งมือ นอกจากลิ้นที่ไม่อยู่สุขแล้ว มือผมก็บีบและเค้นนมของน้องส้มไปพร้อมๆกัน น้องร้องดังมาก จนผมจะอดใจไม่ไหวก็เลยรัวลิ้นไปพร้อมแหย่เข้าไปลึกๆ จนน้องกระตุกและมีน้ำแฉะออกมาเต็มปากผมเลย ผมก็กินน้ำของน้องส้มอย่างเอร็ดอร่อย กลิ่นน้องสาวของน้องส้มหอมมาก มันทำให้ผมเกือบทนไม่ไหว คร่าวนี้น้องส้มลุกขึ้นมา ถอดกางเกงผมออกแล้วก็ลงไปอมน้องชายของผมอย่างไม่รู้ไปหิวมาจากไหน ลิ้นน้องส้มดีมากน้องอมไปสลับออกมาเลียข้างๆง่ามขาและไข่ มันทำให้ผมเสียวมากๆตอนนั้น ผมเลยบอกน้องให้ขึ้นเลยไม่ไหวแล้ว

ก่อนที่น้องจะขึ้นผมก็ไม่ลืมที่จะใส่ถุงยาง 0.03 ที่เตรียมมาไว้แล้ว น้องส้มก็ขึ้นคร่อมผมแล้วก็โยกอย่างเมามัน ผมเลยดึงน้องลงมาดูดนม ดูดปากแล้วก็ซอยจนเกือบจะทนไม่ไหว จนสุดท้ายผมผลักน้องลงไปเปลี่ยนเป็นท่าเบสิก เพราะมันเป็นท่าที่ผมชอบมาก เพราะได้เห็นหน้าและสรีระของผู้หญิงในตอนที่เรากำลังซอย ผมก็ซอยไปดูดนมน้องส้มไป ไซร้คอ ดูดปาก จนสุดท้ายผมจะทนไม่ไหวแล้วเลยถามน้องว่าจะเสร็จหรือยังน้องบอกใกล้แล้วอย่าหยุด ผมเร่งเครื่องจนสุดกำลังพอน้องกระตุกผมก็เสร็จพร้อมๆกันพอดีแล้วเราก็นอนกอดกันแบบเหงื่อท่วมตัวเราทั้งคู่

พอสักพักร่างกายคืนกำลัง เหมือนเคมีเราจะเข้ากันได้ดี ผมกับน้องส้มคืนนั้นเราเลยซัดไปกัน 4 รอบยันเช้า ก่อนที่จะตกลงกันว่า เรื่องนี้เราห้ามบอกใคร เพราะผมก็อยู่คอนโดนี้กับแฟน ถ้าเราเจอกันด้านนอกให้มำเป็นไม่รู้จักกันนะ แล้วเมื่อไรถ้าแฟนของเราสองคนเผลออีก เราค่อยมาหากัน

แต่ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เรายังไม่ว่างตรงกันสักที หวังว่าจะมีโอกาสได้ชิมส้มผลนั้นอีกสักครั้ง

นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดขึ้นในคอนโดตัวเองกับสาวน้อยน่ารักที่ไม่คิดว่าน้องเขาจะร้อนแรงขนาดนี้ ไว้เจอกันอีกนะครับ น้องส้มผู้น่ารัก

ประสบการณ์ผมก็มีแค่นี้แหละครับ ไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังใหม่ ขอบคุณครับ

more...
JustDating ได้ผลดีจริง ๆ
พักหลัง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรจะทำ และหลังจากที่ได้ยินเพื่อน ๆ คุยกันว่าง่ายแค่ไหนที่จะนัดอึ๊บใน JustDating ผมเลยคิดว่าต้องลองดูสักตั้ง
หลังจากที่ใช้ประโยคจีบสาวยอดแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์อยู่สักสองสามครั้งโดยที่ไม่ได้ผลอะไรเลย เธอก็ปรากฏตัวขึ้นมา ผมจำไม่ค่อยได้จริง ๆ ว่าในตอนนั้นเราเริ่มคุยกันด้วยเรื่องอะไร ผมจำได้แค่ว่าเธอเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับผม ผมใช้ความประหลาดใจเพื่อให้เธอผ่อนลง ผมเสนอว่า 'ถ้าอย่างนั้นก็ดีเลย ถ้าเราอยู่ไม่ไกลกันก็คงไม่ยากที่จะนัดเจอกัน'
'เธอต้องเจ๋งจริง ๆ ถึงจะทำให้ฉันออกไปได้' เธอตอบกลับมาอย่างทะลึ่ง
ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องอื่นนัก แต่ผมเก่งเรื่องคุยกับสาว ๆ ภายในเวลาไม่นาน ผมให้เธอส่งภาพของตัวเองมาให้ดู แล้วหลังจากนั้นเราก็เป็นเพื่อนกันในไลน์ เธอผมยาวและหน้าตาน่ารัก บูม! ในที่สุดผมก็พบคนที่ผมกำลังตามหาอยู่
พวกเราจีบกันอยู่สักประมาณสองสัปดาห์และได้คุยกันว่าจะหาเวลาตอนไหนมาอึ๊บกัน แต่เราทั้งคู่ก็ยุ่งจนถึงสัปดาห์ที่แล้วตอนที่ผมได้ข้อความในไลน์จากเธอว่า
'คืนนี้เธอว่างไหม' เธอถาม
'ว่างสิ คืนนี้ไม่มีอะไร'
'เจอกันที่บ้านของเธอแล้วค่อยคุยกันตอนนั้น'
ก่อนที่ผมจะรู้ตัว เธอก็อยู่ที่นี่แล้ว
เธอเซ็กซี่แบบสุด ๆ ไปเลย พร้อมหน้าอกทรงงามขนาดคัพซี
หลังจากที่ได้พูดคุยกันอยู่พักหนึ่งในห้องของผม เราก็เริ่มจูบกัน ในไม่ช้าเธอก็ครวญครางออกมาว่าต้องการอีก ผมอ้อมไปทางด้านหลังหูของเธอเพื่อฟังเสียงเธอครางดังขึ้น มือของผมล้วงลงไปที่กางเกงในของเธอแล้วผมก็พบว่าน้องสาวของเธอแฉะไปหมดแล้ว แต่ผมรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดย่อมต้องเก็บเอาไว้เป็นลำดับสุดท้ายเสมอ ดังนั้นผมจึงเลื่อนมือกลับมาที่หน้าอกของเธอ
ในขณะที่เราจูบกัน ผมช่วยเธอถอดเสื้อชั้นในออกแล้วปล่อยให้อกอึ๋มของเธอเด้งออกมา ผมใช้ลิ้นเพื่อวาดวงกลมรอบ ๆ หัวนมและใช้มือเพื่อนวดหน้าอกของเธอ ฟังเสียงเธอครวญครางผมรู้เลยว่าตรงข้างล่างนั่นกำลังเปียกชุ่ม เปียกชุ่มมาก ๆ
หลังจากที่ถอดกางเกงในของเธอออกและอ้าขาของเธอแล้ว เธอมองมาที่ผมราวกับจะถามว่าผมกำลังจะทำอะไร
ผมไม่ได้ตอบออกไปและตรงเข้าไปตรงนั้นด้วยลิ้นของผม ตอนที่ผมดันลิ้นเข้าไปข้างในน้องสาวของเธอนั่นเตือนความจำผมว่า คราวหน้าถ้าผมจะทำแบบนี้กับผู้หญิงอีก น่าจะดีที่สุดถ้าให้เธออาบน้ำก่อน...
อย่างไรก็ตามก่อนที่ผมจะปล่อยให้เธอเลยเถิดไปไกล ผมถามเธอว่าอยากให้ผมใส่น้องชายเข้าไปข้างในไหม เธอพยักหน้าอย่างอาย ๆ แล้วผมก็ใส่ถุงยางอนามัยที่พกติดตัวมาด้วย (เป็นการดีที่สุดที่จะทำให้ปลอดภัยทั้งชายและหญิงสวมเครื่องป้องกันเสมอ!)
เธอใช้เวลาอยู่พักหนึ่งเพื่อทำความคุ้นเคยกับการมีน้องชายของผมอยู่ข้างในตัวของเธอ เนื่องจากเธอไม่ได้มีกิจกรรมทางเพศมาสักระยะหนึ่งแล้วและจำเป็นต้องทำความคุ้นชินกับขนาดของผม เราอึ๊บกันในท่ามิชชันนารีและเสียงครางของเธอได้กลายเป็นเสียงกรีดร้องแห่งความสุขไปแล้ว บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าเป็นเธอ แต่ผมรู้สึกว่าผมกำลังอึ๊บเธอลึกมาก ๆ และทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของเธอกรีดร้อง ผมก็อยากที่จะดันให้ลึกเข้าไปอีกเพื่อจัดให้เธอเยอะ ๆ หลังจากที่เราเสร็จจากท่ามิชชันนารี เธอบอกว่าอยากอยู่ข้างบน ดังนั้นผมจึงจับเธอไว้โดยที่น้องชายของผมยังอยู่ข้างในขณะที่เธอขึ้นมาอยู่บนตัวผม หลังจากนั้นเธอก็เริ่มขยับร่างกายตามที่เธอต้องการ ผมรอเธอไม่ไหว ผมเลยเริ่มกระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอในขณะที่เธอยังอยู่ด้านบน เธอชอบมากเลย แต่ในที่สุดก็ต้องขอให้ผมหยุดเพราะเธอบอกว่านี่มากเกินไปสำหรับเธอ คุณรู้ใช่ไหมว่าเวลาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาในฐานะผู้ชายคุณได้ทำบางอย่างที่ถูกต้องแล้ว... เธอพักอยู่ครู่หนึ่งโดยนอนอยู่บนตัวผม จากนั้นผมก็เริ่มจัดให้เธออีก ในขณะที่กระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอ ผมได้ยินเสียงน้ำของเธอและน้องชายของผมเสียดสีกันไปมา ฉากในห้องตอนนั้นเป็นอะไรที่หยาบโลนสุด ๆ เธอชอบทุก ๆ นาทีเลย แต่หลังจากที่จบไปอีกรอบ เธอต้องขอพักอีกครั้ง
'ลองใช้ท่าสุนัขกันเพื่อทำให้เสร็จ' ผมพูด
ผมบอกให้เธอโก่งตูดขึ้นมาแล้วเราก็เริ่มจากตรงนั้น การอึ๊บเธอจากด้านหลังทำให้ผมเห็นว่าหน้าอกของเธอสวยแค่ไหน ก้นของเธอยิ่งดีขึ้นไปอีกและนี่ยิ่งทำให้ผมแข็งขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอึ๊บเธออย่างหนักหน่วง ผมซอยเข้าไปในน้องสาวของเธอเร็วขึ้นและแรงขึ้น เธอบอกว่าผมกำลังจะฆ่าเธอ ยิ่งได้ยินแบบนั้นผมยิ่งจัดให้หนักอีก ผมดึงร่างของเธอเข้ามาเพื่อที่จะได้เสร็จในตัวของเธอในขณะที่ร่างกายของเราแนบชิดกัน และนี่ก็คือเรื่องราวประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกของผม...

more...
เป็น JustDating มือใหม่หัดอึ๊บ
เมื่อตอนที่ผมเริ่มใช้ JustDating เป็นครั้งแรก ผมเดาเอาว่าผมก็คงเป็นเหมือนคนอื่น ๆ ที่เพิ่งหัดเล่นเป็นครั้งแรกที่มีความกังวลแต่ก็ปนความรู้สึกตื่นเต้นไปด้วย แต่ผมเดาว่าผมน่าจะโชคดีเพราะหลังจากที่ได้ออนไลน์อยู่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ก็มีคนมาขอเพิ่มเป็นเพื่อนใน WhatsApp ผมถามไปว่าอยากจะเจอกันไหม แต่ก็ไม่ได้ผลในตอนนั้นเพราะเธอต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ แต่เราก็ได้พูดคุยในแอปส่งข้อความไลน์
ในไม่ช้าเราก็ได้รู้จักกันมากขึ้นอีกหน่อยและได้เห็นภาพโปรไฟล์ของกันและกัน กลายเป็นว่าเธอให้คะแนนผม 9.5 จากสิบเพราะเธอบอกว่าผมดูน่ารักและดูเหมือนคนพื้นเมืองอยู่นิดหนึ่ง ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าเห็นด้วยเพราะผมไม่ใช่คนที่ดูดีขนาดนั้น! แต่ผมก็ขอบคุณเธออยู่ดี

ในที่สุดเราก็ได้พบกันในคืนก่อนวันวาเลนไทน์ ก่อนที่จะถึงวันนัดของเรา ผมรู้สึกกังวัลอย่างหนักกับประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกและเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด แม้ว่าคุณจะรู้จักใครบางคนเป็นอย่างดีแล้วก็ตามจากการพูดคุยกันออนไลน์ ก็ไม่ได้แปลว่าผลลัพธ์จะออกมาดีเสมอไปเวลาที่คุณเจอกันแบบตัวต่อตัว จริงไหม คำแนะนำสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เวลาที่มีใครเพิ่มคุณเป็นเพื่อน อย่าเพิ่งปล่อยให้สเปิร์มของคุณเข้ามาในหัวและขอพวกเขาออกไปโต้ง ๆ ว่าไปอึ๊บกันเถอะเลย คุณจะทำให้พวกเขากลัวจนตีตัวออกห่าง ผมขอแนะนำให้คุณเข้าหาด้วยทัศนคติในลักษณะแบบเดียวกับที่คุณเจอใครสักคนที่อยากจะเป็นเพื่อนด้วย วิธีนี้คุณจะไม่ทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดและจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดำเนินต่อไปได้ง่ายขึ้น ในความเห็นของผม คุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็นก่อนว่าคุณใส่ใจ อย่างไรก็ตามพอแล้วสำหรับคำแนะนำ สิ่งสำคัญที่สุดคือเธอตกลงที่จะเจอกัน!

เข้าประเด็นกันเลยดีกว่า...

วันที่เราพบกัน เรานัดเจอที่ด้านนอกของสถานีรถไฟใต้ดิน ยากที่จะอธิบายความรู้สึกของผมตอนที่เดินไปหาเธอเพราะผมแทบไม่มีประสบการณ์กับเรื่องทำนองนี้เลยจริง ๆ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์การคุยออนไลน์กับเธออยู่บ้างก็ตาม แต่ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมกำลังจะก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่คนอื่น มีบุคลิกที่ชัดเจนและพูดจาตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ของเธออาจจะไม่ใช่ในแบบที่ผมชอบ แต่ผมก็บอกกับตัวเองว่าประสบการณ์แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ วันที่เราพบกันเธอแต่งชุดสีดำมาและผมชอบสไตล์ของเธอจริง ๆ ผมใส่ใจกับการแต่งตัวของเธอเพราะนั่นเป็นเรื่องที่ผมชอบเกี่ยวกับผู้หญิง
เราไปที่โรงแรมและผมพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อใช้การสนทนาผ่อนคลายอารมณ์ เราดูหนังอยู่สักพักหนึ่งจนถึงเวลาที่ต้องเข้านอน เราดับไฟแล้วผมก็รู้สึกได้ว่าเธอถอดเสื้อชั้นในออก ผมรู้ว่านี่เป็นสัญญาณ
ดังนั้นผมจึงเข้าไปจูบและเริ่มสัมผัสหน้าอกของเธอ หน้าอกของเธอใหญ่และนุ่มมือจริง ๆ ต้องเป็นคัพเอฟแน่ ๆ ผมขยับไปที่หูแล้วเลื่อนลงไปที่คอแล้วก้กลับขึ้นมาที่หูของเธออีกครั้ง ผมรู้สึกได้เลยว่าร่างกายของเธอร้อนขึ้นในขณะที่ผมเลื่อนริมฝีปากไปที่ทรวงอก เธอครางออกมา หลังจากที่จูบกันสักพัก ผมเลื่อนมือลงไปตรงนั้น จีสตริงสุดเซ็กซี่ที่เธอใส่มาทำให้ผมร้อนผ่าวเพื่อเธอเลย จากนั้นผมนก็เริ่มขยับนิ้วไปที่คลิตของเธอและผมก็ได้รู้ว่าเธอแฉะไปหมดแล้ว ผมดึงนิ้วออกมาครู่หนึ่งและเห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยน้ำของเธอ
หลังจากที่จัดให้เธออีกหน่อย ผมก็ถามเธอว่าอยากให้ผมทำอะไรอีก ผมเป็นผู้ชายประเภทที่ชอบให้ผู้หญิงพอใจ และตอนที่เราคุยกันในไลน์ ผมรู้สึกประทับใจที่เธอเป็นคนค่อนข้างสุภาพ เธอเคยถามผมก่อนหน้านี้ว่าผมจะเลียน้องสาวให้ผู้หญิงไหม แล้วผมก็ตอบไปว่าผมทำ แต่ก่อนอื่นผมต้องรู้ประวัติทางเพศของผู้หญิงคนนั้นเสียก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเธอไม่ได้มีโรคอะไรติดตัวมาด้วย ท้ายที่สุดแล้ว การทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่าปลอดภัยควรจะเป็นกฎข้อแรกของทุกคน จากการพูดคุยกับเธอทำให้ผมได้เรียนรู้ว่า เธอเคยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งมาก่อน และพวกเขาเคยอยู่ด้วยกันเมื่อสามหรือสี่ปีที่แล้ว
ดังนั้นผมจึงถามเธอว่าเธอต้องการให้ผมเลียให้ไหม แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าต้องการ ผมจัดให้เธอเต็มที่เลย เธอพูดออกมาว่ารู้สึกดีแค่ไหน และการที่ผมถามเธอก่อนช่วยให้เธอได้ผ่อนคลาย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกถึงน้องชายของผมแล้วพูดออกมากว่าต้องการจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน
จากนั้นก็ขอให้ผมเขยิบเข้าไปหาเธอ ผมอยากจะแน่ใจว่าเธอแฉะมากพอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป ผมรู้มาว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาสักระยะหนึ่งจะคับเล็กน้อยเลยต้องค่อย ๆ ทำเพื่อให้เครื่องติดก่อน ดังนั้นผมจึงยืดเวลาของเราออกไปด้วยการเล้าโลมเพื่อให้แน่ใจว่าเธอพร้อมแล้ว และอยากรอสัญญาณจากเธอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป
หลังจากนั้นสักพักหนึ่ง เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยถนัด เราเลยเปลี่ยนท่า หลังจากเปลี่ยนท่าแล้วก็ทำให้เธอเครื่องติดเลย เธอเริ่มพูดว่าของผมแข็งแค่ไหนและขอให้ผมดันเข้าไปลึก ๆ เมื่อได้ยินแบบนั้นผมยับยั้งตัวเองไว้ไม่ให้แตกแทบไม่ได้เลย เราทำอยู่อย่างนั้นประมาณ 10 กว่านาทีแล้วผมก็เริ่มเข้าจากทางด้านหลังของเธอ เธอบอกว่าเธอรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นในท่านี้ ดังนั้นผมจึงไม่อยากทำให้เธอผิดหวัง แต่นี่เป็นการนัดอึ๊บครั้งแรกของผม ผมยังรู้สึกกังวลอยู่ แล้วน้องชายของผมก็นิ่มขึ้นมาในทันที เธอน่ารักมากแล้วก็ใส่ใจในเรื่องนี้ด้วย เธอบอกว่าเธอรู้ว่าทำไมผมถึงเป็นกังวล หลังจากที่พยายามปลุกให้น้องชายของผมไปต่ออีกนิดหนึ่ง เราก็ตัดสินใจที่จะเรียกวันนั้นว่าเป็นวันอย่างว่าแล้วก็ลุกไปอาบน้ำกัน

more...
เป็นแอปจับคู่ที่คุ้มค่า
ผมไม่ได้อึ๊บใครมาสักระยะหนึ่งแล้ว และในขณะที่กำลังคิดว่าจะไปซื้อบริการจากโสเภณี ซึ่งผมไม่ได้รู้สึกอยากจะทำแบบนั้นเลย แน่นอนว่าพวกเขาอาจจะให้บริการที่ดีเยี่ยม (หรืออาจจะไม่ใช่) และผมก็มั่นใจว่าพวกเขามีทักษะ แต่ก็ยากที่จะหนีพ้นจากความรู้สึกที่ว่าพวกเขาก็แค่กำลังแกล้งทำอยู่เท่านั้นเอง
พูดง่าย ๆ ก็คือผมคิดว่าถ้าผมจัดการนัดอึ๊บขึ้นมาเอง นั่นคงจะทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้ อดีตเพื่อนร่วมงานของผมคนหนึ่งเป็นประเภทที่ช่ำชองในเรื่องแบบนี้และคอยแนะนำแอปจับคู่ต่าง ๆ ให้ผมลองเล่นอยู่เสมอ ผมลองอยู่หลายอันและมีโชคอยู่บ้างตอนเล่น Pairs แต่ไม่นานก็หยุดเล่นแอปนั้นไปเพราะจำนวนโฆษณาที่เยอะเกินและบัญชีปลอมที่มีอยู่เต็มไปหมด ตอนที่ผมรู้สึกเบื่อผมเห็นกระดานข้อความเขียนว่า JustDating คุ้มค่าที่จะลอง ผมยังได้ยินมาอีกว่าเนื่องจากคุณต้องจ่ายเงินเพื่อใช้บริการออนไลน์จึงทำให้จำนวนโฆษณามีน้อยและทำให้ผู้คนไม่สามารถสร้างบัญชีปลอมขึ้นมาได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผมก็คือคุณสามารถปรับการตั้งค่าความปลอดภัยว่าอยากให้ใครเข้าถึงรูปภาพของคุณได้บ้าง อย่างไรก็ตามการประหยัดเงินจากค่าบุหรี่ไม่นานก็น่าจะพอสำหรับค่าสมาชิกสักเดือนหนึ่ง
สองสามวันแรกหลังจากที่ผมได้เข้าสู่ระบบ ผมเข้าไปดูว่ามีเป้าหมายที่น่าจะเป็นไปได้อยู่ในพื้นที่บ้างไหม จากนั้นผมก็เริ่มพูดคุยกับสาว ๆ สองสามคน แน่นอนว่าต้องลงแรงมากกว่านั้น หลังจากตามล่าอยู่ประมาณสองสัปดาห์ ผมก็หยุดที่สาวขายาวอายุ 27 ปีคนหนึ่ง ตอนแรกผมก็แค่คิดว่าเธอสูงจัง เป็นแบบที่ผมชอบเลย จากนั้นเราก็ได้พูดคุยกันและผมปล่อยมุขตลกออกมาสองสามเรื่อง ในเวลาต่อมาผมพบว่าเธอไม่ได้กลัวที่คุยเรื่องทะลึ่งกันต่อเลย แล้วเราก็ค่อย ๆ คุยว่าจะไปเจอกันเมื่อไหร่ดี
ในตอนแรกพวกเราคุยกันว่าจะนัดเจอกันเพื่อไปทานข้าวแล้วก็ดูหนัง ใครจะไปรู้ว่าพวกเรามุ่งหน้าไปเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างทันทีลังจากที่ทานอาหารมื้อเย็นเสร็จ
หลังจากเช็คอิน เราเริ่มสำรวจร่างกายของกันและกัน เธอเคยบอกก่อนหน้านั้นว่าเธอมีประสบการณ์โชกโชนแต่เธอดูเหมือนว่าเธอจะค่อนข้างขี้อายมากเลย ตอนที่เธอถอดเสื้อผ้าออกช่างเป็นภาพที่ต้องมอง แล้วผมก็เหมือนกับสัตว์ป่าที่ขย้ำเธอในคืนนั้น
เรายังคงพบกันอยู่เมื่อมีโอกาส แน่นอนว่าผมยังมีสาวคนอื่น ๆ อีกตลอดทางที่มาจาก JustDating...

more...
เป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ที่จะนัดอึ๊บใน JustDating
เพียงแค่สัปดาห์เดียวหลังจากลงทะเบียนแล้ว ผมก็ได้รู้จักกับสาวคนหนึ่ง เราคุยกันสักพักหนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจนัดเจอกัน
ผมถามเธอว่าอยากจะไปที่ไหน เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยยุ่งและปล่อยให้ผมเป็นคนตัดสินใจ
'จริงเหรอ ที่ว่าแล้วแต่ผมเลย' ผมถามเธอ
'ใช่ ฉันพูดแบบนั้น ถ้าคุณกล้าพอ'
เรานัดเจอกันในวันอาทิตย์และในไม่ช้าก็ได้เดินทางไปที่โรงแรมใกล้ ๆ ทันทีที่เราถึงโรงแรมเราก็จัดกันเลย ตอนแรกผมกอดเธอจากด้านหลังแล้วเริ่มแหย่เธอ จากนั้นริมฝีปากของเราก็มาเจอกันแล้วเราก็เริ่มจูบกัน หลังจากนั้นเธอก็เป่าปี่ให้ในขณะที่ผมยืนพิงอ่างอาบน้ำอยู่ ทักษะของเธอน่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ หลังจากนั้นผมบอกให้เธอจับราวผ้าเช็ดตัวไว้ในขณะที่ผมอ้อมไปด้านหลังเพื่อใช้ท่าสุนัข ไม่นานขาของเธอดูท่าจะเด้งไปกับผมที่เข้าจากทางด้านหลัง เราเลยเขยิบขึ้นไปบนเตียงเพื่อใช้ท่าอื่น ๆ ในขณะที่เรากำลังใช้ท่ามิชชันนารีและผมกำลังจับหน้าอกคัพดีของเธออยู่ เราทั้งคู่ก็เสร็จพร้อมกัน ตอนที่เธอถึงจุดสุดยอด ขาของเธอบีบน้องชายของผมที่อยู่ข้างในตัวเธอเอาไว้ แล้วผมก็ฉีดน้ำของผมเข้าไปจนเต็มน้องสาวของเธอ ผมไม่ได้แตกในกับสาว ๆ มาพักหนึ่งแล้วจนลืมไปแล้วว่าความรู้สึกนี้ช่างดีแค่ไหน หลังจากอึ๊บกันเสร็จแล้ว เราโอบกอดกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะอาบน้ำด้วยกัน
คงไม่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรายังคงติดต่อกันอยู่ และเธอยังคงขอให้ผมออกไปกับเธอในบางครั้งหรือไม่ก็แวะไปที่บ้านของเธอเพื่อจัดกันอีก

more...
ในวันพรุ่งนี้เธอจะสอนเด็ก ๆ เหล่านั้นด้วยใบหน้าที่เฉยเมยได้อย่างไร...
เพื่อนแนะนำแอปนี้ให้ผมแล้วบอกว่าง่ายมากที่นัดอึ๊บกับสาว ๆ หลังจากที่ได้ใช้ความพยายามอยู่เพียงแค่สามวันผมก็ดันโชคดี เธอเป็นครูสอนเด็กอนุบาลที่กำลังมองหาความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิต
ในตอนแรก ผมก็พูดประมาณว่า เลิกงานแล้วคุณคงจะหิวน่าดู ไปหาอะไรทานกันดีกว่า แล้วเธอก็ยอมผ่อนตาม ในตอนเย็นผมทำในสิ่งที่สุภาพและเสนอที่จะพาเธอไปส่งบ้าน แต่พอผมถามว่าอยากไปไหนต่อ เธอกลับตอบมาว่ายังไม่อยากกลับบ้าน ผมแนะนำให้เธอไปอาบน้ำที่โรงแรมเพื่อให้รู้สึกสดชื่นก่อนที่จะเข้านอน ผมต้องประหลาดใจที่เธอเห็นด้วย เมื่อเธอถอดเสื้อผ้าออก หน้าอกของเธอช่างน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา 'เธอซ่อนหน้าอกคู่นั้นเอาไว้ที่ไหนกันนะ' ผมคิด อย่างน้อยก็ต้องคัพอี หลังจากที่เธออาบน้ำเสร็จแล้วเราก็อึ๊บกันทั้งคืน...

more...
JustDating ช่วยไล่ความรู้สึกว้าเหว่ออกไป
ในตอนแรก ผมใช้ JustDating เพื่อหาความสบายใจนิดหน่อย ผมผ่านสาวฮอตมาแล้วสองสามคนในตอนที่เริ่มคุยกับนักศึกษาสาวอายุ 23 ปี เราคุยกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะนัดกันไปดูหนัง ตอนที่เราพบกันบรรยากาศน่าอึดอัดเล็กน้อย แต่ด้วยความที่เธอน่ารักกว่าในรูปมากทุกอย่างก็เลยดีขึ้น ในระหว่างที่ดูหนังกันอยู่เราสบตากันและกัน หลังจากที่หาอะไรทานกันเรียบร้อยแล้วดูหมือนว่าเราทั้งคู่รู้ดีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นต่อไป
เรานั่งรถไปที่โรงแรมท้องถิ่น ในตอนที่ไปถึงห้องผมเครื่องติดสุด ๆ พร้อมแล้วสำหรับเธอ ทันทีที่ปิดประตูผมดันเธอไปที่ผนัง การได้ยินเสียงครางของเธอยิ่งทำให้ผมคลั่งขึ้นไปอีก แล้วหลังจากนั้นผมก็แหย่นิ้วเข้าไปในน้องสาวของเธอ เอาเป็นว่าเราทั้งคู่ตัดสินใจแลกเปลี่ยนตัวเลขกันไปมาในคืนที่เราทั้งสองคนไม่มีวันลืมเลย
หลังจากนั้นเราได้นัดเจอกันอีกสองหรือสามครั้งก่อนที่เธอจะได้พบกับผู้ชายคนใหม่ ผมแค่อยากจะบอกว่าหากไม่มี JustDating ผมคงไม่มีประสบการณ์ที่จะได้เจอกับสาวฮอตเยี่ยงนี้แน่ ๆ

more...