JustDating The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

Sort by timeSort by popularity
Me.zeed
จะกล่าวถึงประสบการณ์เสียว ตอนที่เล่นJustDating app.com ตอนนั้นผมก้อเล่นไม่ค่อยเป็น ไม่ค่อยมีใครคุยกับผมหรอก จนวันนึง ผมได้ออนไปเจอคนรุ้จักที่ทำงานด้ายกัน เธอเป็นสาวการตลาด หุ่นเพรียวบาง นมใหญ่ เราก้อได้จูนเข้าหากัน appนี้ช่วยให้เรามีเวลาคุยกันมากขึ้น กล้าคุยกันมากขึ้น เราคุยกันได้ประมาณเดือนเศษ
เริ่มสนิทกัน ช่วงกลางเดือนเธอจะมาตรวจตลาดที่ชลบุรี 55 เอาล่ะผมกัรวบหัวรวบหางเลยเพื่อนกันมันส์นักแล แล้วสันนั้นก้อมาถึง เธอมาชลบุรีแต่ว่านอนคนละโรงแรมกับผม ผมจึงอดปี้ เฮ้อเรื่องมันเศร้าวันที่สองของการตรวจตลาด ฝนตกหนักมาก ผมเลยได้โอกาศพาเธอมาที่ห้อง ผมไม่รอช้ารีบเอาผ้าขนหนูเช็ดผมให้เผธอ เพืีอจะได้ใกล้ชิดกับเผธอ พอเช็ดผมเสดผมก้อถามเธอว่าเปลี่ยนเสื้อผ้ามั้ยเธอบอกว่าเปลี่ยน แต่ว่าไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนระต้องแก้ผ้าเท่านั้นแหละควยผมนี่ตั้งเลย
เธอชื่อว่า “อัง”😍แล้วเธอก้อบอกให้ผมถอดเสื้อผ้ามห้เธอหน่อย อังเป็นคนหน้าผากกว้างมากหีควจะใหญ่ยาวไม่เบา ระหว่างถอดผ้านั้น ผมไม่รอแล้วจับอังปล้ำอ้าขาเลียหรก่อนเลย หีใหญ่จิง โหนกมากและหมอยเยอะ ผมเลียไท่านแล้ว อังก้อดิ้น ร่อนหีเด้งรับดีจัง เลียได้สักพักผมก้อให้อังอมควยมห้ผมบ้าง

more...
Sex teen
ผม มีชื่อว่า yo เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องจริงครับ
เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีเมียซึ่งมีลูกติดอยู่หนึ่งคน ผมเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่เล็กพอเมียผมหย่าล้างกับผัวเก่าลูกสาวก้อเลยไปเรียนอยู่ที่อุบน นานๆเธอจะกลับมาเที่ยวอ่างทองสักทีนึง เมื่อปีที่แล้วเฟิร์นกลับมา เธอเป็นสาวอวบอึ๋มมาก และมีทีท่าอ่อยผมด้วย ผมไม่ได้คิดไปเอง เธอคิดกับผมจริงๆ แอบก้มให้นมหกให้ผมเห็นและพูดจาให้ผมคิดไปไกล ผมก้อได้แต่แอบมโนถึงน้องสาวของเธอ
อ้อ เราเคยแอบคุยกันทางเฟสด้วยนะ ผมแอบหลงไหลเธอเข้าแล้ว จนมาถึงเม.ษ61 เธอกลับมาจากอุบล เมียผมทำงานจึงให้ผมไปรับเฟิร์นคนเดียวที่สนามบิน และแล้วความฝันของปมก้อเป็นจริง ผมไปรับเฟิร์นที่สนามบินดอนเมืองเธอใส่ชุดแซกส์สีแดงรองเท้าผ้าใบ พอดห็นผมเธอวิ่งมากอด ยอกคิดถึงนานละ โอ้ พระเจ้า ผมไม่ได้ฝัน ผมพาเธอมาที่รถ ที่ลานจอดดอนเมืองพอขึ้นรถได้ เฟิรฺนก้อจูบปากผมและเอามือจับควยผม เธอใจกล้ามาก ผมตอดเครื่องรถทิ้งไว้ จะรออะไรล่ะ จูบปากเธอตอบกลับแล้วค่อยๆล้วงมือไปจับนมของเฟิร์น ล้วงต่ำลงมาถลกชุดแสกขึ้น เห็นกางเกงในสีแดง ปิดหีเด็ก17อันโหนกนูน ผมค่อยๆคลำที่หีของเฟิร์น ลูบๆไฃ้จนหรเฟริร์นน้ำเยิ้ม ผมตัดสินใจถอดกางเกงในเฟิร์น แล้วถลกชุดแสกขึ้น น่าเธออาย ผมไม่สนใจ จับเฟิร์นอ้าขาในรถรีโว่ หีเด็ก17 ทั้งแดงทั้งหอม ผมอดใจไม่ไหวก้มลงเลียหีของใบเฟิร์นอย่างละมุนและอร่อย น้ำหีไหลพรากออกมา เฟิร์นครางเบาๆน้าโย ผมตัดสินใจถอดชุดของใบเฟิร์นออกทั้งหมดเพื่อจะได้เห็นเรือนร่างของเธอ อือ นม หี ของเฟิร์น ไม่แพ้คุนแม่เลยจริงๆ ผมบอกเฟริร์นว่าเด๋วพี่ขอทำความรุ้จักเฟิร์นอีกหน่อย ผมหอมแก้มลูบไล้เยาลากลงมาที่นม เธอถึงกับคราง อู๊ยยย นมเต่งตึงของเด็กสาว ผมอดใจไม่ไหว ดูดหัวนมเฟิร์น แล้วเอามือล้วงหีเฟิร์น เธอไม่ขัดขืน ได้แต่คราว ผมก้มลงเลียหีให้เธอ เธอถึงกับสะดุ้ง หีน้องแดงจริงๆแคมมีกทอยแลอยๆผมแหกดูดเม็ดแต็ดอยาางอร่อยจนเธอร้องเสียงหลงแต่ผมไม่หยุดจนเธอเรียกผัวจ๋า ใส่เถอะ แต่ผมเลียจนน้ำหีเธอแตกออกมาเต็มปากของผม ผมบอกว่าไม่ต้องกลัว ผมถอดกางเกงของผมออก งัดควยขึ้นมาให้เฟิร์นอม เธอบอกว่าควยใหญ่จัง นู๋จะทนใหวมั้ยเราโย ผมจูบปากเฟิร์น เธอเอามือจับควยของผม และผมก้อลูบๆหีของเธอจนเยิ้ม และแล้วช่วงเวลาที่ผมรอคอยก้อมาถึง ผมจับเฟิร์นอ้าขากับเบอะหลัง เลียหีจนเฟิร์นบอกไม่ไหวแล้ว ผมเอาควยถูหีเฟิร์นเบาเบาแล้วแหย่หัวเข้ารูหีเฟริ์น เธอสะดุ้งสุดตัว บอกเฟิร์นเจ็บผมบอกเธอไม่ต้องเกร็ง ควย7นิ้ว มุดเข้าหีเฟิร์นช้าช้า เธอร้องครางตลอดเวลาว่าเจ็บๆ ผมจูบกอดเธออย่างประคบประกวดหีเฟริ์นตอดแบะดูดมากฟิตกว่าแม่ของเธอมาก ผมยัดควยเข้าจนสุดหีเฟริ์น ผมค่อยๆกระเด้า เอ้า เอ้าเธอครางเสียงหลง อร่อยหีมากๆ เธอดูมีความสุขมาก ผมเริ่มอดใจไม่ใหวเพราะหีเธอตอดแลัดูดเหลือเกิน
ผมจับเฟิร์นยกขากระเด้าเป็นจังหวะอยู่ประมาน15นาที เธอร้องไม่ให้แล้วผมบอกให้เธอไม่ต้องเกรง ปล่อยมาเลย ผมเน้นหีเฟิรฺนอีก10กว่าทีผมเห็นน้ำหีเฟริ์นแตกออกมารดควยผม แตกคาควย เธอรัดผมอย่างแน่น เสียวหีขมิบๆ ผมหอมเธอบอกว่าไม่ต้องเกรง มันแค่เริ่มต้น เธอเสียวจนทำอะไรไม่ถูกผมจับเธอถ่างและกระเด้าอีกจนเธอร้อง อ้วยยย. อ้วนด้วยความเสียว ผมจูบปากเธอเพื่อไม่ให้เสียงดัง แต่เสียงน้ำหีเธอดังแจะๆเมื่อควยผมกระแทก โอ้ว เฟิร์นจ๋า น้ามีความสุขจังเลย ผมจับเธออ้าขาขึ้นอีกจับยกล้อกรพแทกหีไม่ยั้งจนเฟิร์นแตกอีกรอบแต่ผมไม่หยุดซอยหีเฟิร์นต่อจนเธอหีแข็งอีกรอบ ผมเริ่มไม่ไหวแล้วหีเฟิร์นฟิตและตอดและดูดมากบวกกับเสียงคราง ผมทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักแตกใส่หีเฟิร์นอย่างจังแล้วดึงออกมายัดมา่ปากให้เธอ เฟิร์นไม่มีทีท้าว่าจะอายสักนิดดูดน้ำรักจากควยผมจนหมดและแข็งโด่อีกครั้ง ผมจับใบเฟิร์นเย็ดอีกรอบ เธอก้อไม่ว่าได้แต่อ้าหีให้ผมใส่ควยเข้าไป ผมเย็ดใบเฟิร์นในรถถึง3รอบ จนหีเธอแดงละดูบวม ผมตัดสินใจพอก่อนพาเธอจับรถออกมาจากดอนเมืองเธอโทรหาแม่ก้อคือเมียผม เธอบอกแม่ว่าน้าโยจะพาเดินห้าง เมียผมก้อไม่ว่าไร พอวางหู เธอบอกผมว่าเลี้ยวเข้าโรงแรมเลย ผมก้อไม่ขัด พาเฟิร์นเข้าโรงแรม อาบน้ำด้วยกัน เลียหีและดูดควยซึ่งกันและกัน หีอลังการจริงๆผมอดใจไม่ได้ดูดเท็ดแตดให้เธออยู่หลายครังจนเธอครางว่าผัวจ๋า ผมจับเธอยกขาขึ้นให้เห็นหีเธอโดนควยเข้าจะไปช่างงดงามจริงๆ เธออึดมากผมกระแทกหีของเธออย่างไม่ยั้งและต่อเนื่องหลายท่าจนกว่าจะหนำใจเฟิร์น้ำแตกไป3รอบผมเสด1รอบผมเย็ดเฟิร์นไปอีก3ทีจนหีเฟิร์นบวมเอง สุดยอดจริงๆครับ ลูกสาวเมียปม เย็ดโครตมันสะใจ เธอใจถึง พึ่งได้ ผมเย็ดจนหนำใจและเลียหีจน5โมงเย็นจึงพาเธอกลับไปส่งบ้าน ใบเฟิร์นเจ้าหญิงของผม
ผมไม่มีวันลืมแคมหีที่ใหญ่และอูมของเธอ เสียงร้องอันน่าเร้าใจ สวรรค์แท้ไม่รักเฟริ์นหลงหีเฟริ์น
รอวันจะได้เน็ดเธออีกครั้ง นี่ก้อเป็นเรื่องเล่าที่ผมจำใังใจไม่มีวันลืม ลูกเลี้ยงที่รัก

more...
suriya
เหงนะแชทมาคุยกันได้นะค่บ

more...
Kk
การได้ออกเดทและมี Sex เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น มันทำให้เรื่องบนเตียงนั้นดูมีสีสันไปอีกแบบ และสิ่งที่ดีอีกอย่างคือ ไม่มีการผูกผัน ซึ่งเป็นข้อดีมาก ไม่มีการผูกผัน ต่างคนต่างเสร็จ ซึ่งต่างคนต่างมีความสุข มีความสุขทั้งสองฝ่าย

more...
Kk
อาทิตย์ที่แล้วแนทขับรถกลับหลังจากเดินทางไปสวนผลไม้ที่ระยอง ระหว่างทางแนทแวะเติมน้ำมันและเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นเวลาเกือบ5ทุ่ม ปั้มน้ำมันไม่ได้ใหญ่มาก เป็นเพียงปั้มเล็กๆที่ยังคงเปิดในเวลานี้ แนทเติมน้ำมันเสร็จสรรพก็ขับรถไปเทียบฝั่งห้องน้ำ มีเด็กปั้มผู้ชาย2คนนั่งสูบบุหรี่อยู่ตรงทางเดิน แนทจึงรีบเดินเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แต่พอแนทเปิดประตูออกมากลับเจอเด็กปั้ม1ในคนที่นั่งอยู่ด้านหน้า กำลังขวางทางออกแนท แนทกลัวมากเพราะถ้าหากโดนปล้นคงสู้ไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายเป็นผู้ชายและรูปร่างอ้วนใหญ่ ผิวคล้ำ และมีรอยสักเต็มแขน "แวะปั้มมาเติมน้ำมันเหรอคนสวย" เด็กปั้มคนนั้นแซวแถมยังใช้สายตาไล่มองเรือนร่างแนท "ขอทางหน่อยค่ะ จะกลับแล้ว" แนทพยายามพูดดีๆแต่อีกฝ่ายก็ยังไม่ยอม "รอเดี๋ยวดิ ปั้มนี้มีบริการเติมน้ำฟรีด้วยนะ" หลังจากนั้นแนทก็โดนไออ้วนผลักเข้าำปในห้องน้ำ แนทร้องเรียกให้คนช่วย แต่เพราะมันดึกมากจึงไม่มีใครอยู่ แนทยกมือไหว้ขอร้องแต่ก็ไม่เป็นผล จึงต่อรองว่าขอใส่ถุงได้ไหม เพราะแนทกลัวจริงๆค่ะ ไออ้วนลากแนทออกไปจากห้องน้ำและพยักหน้าให้เพื่อนอีกคนที่รออยู่ "เราต้องบริการอย่างดี เติมน้ำฟรีให้เต็มหม้อ ฮ่าๆๆ" เสียงหัวเราะดังก้องเพราะบรรยากาศมันเงียบสงัด

แนทโดนลากให้มานั่งอยู่ตรงม้านั่งหน้าห้องน้ำ ไออ้วนจัดการถอดกางเกงแล้วควักท่อนเอ็นออกมาให้แนทจับ มันน่ากลัวมากเพราะว่ามันฝังมุก แนทหันซ้ายขวา ดูว่ามีใครอยู่แถวนี้ไหม แล้วเด็กปั้มอีกคนที่ผอมกว่าก็จับแนทถอดกางเกงและดันท่อนเอ็นที่สวมถุงยางเข้ามาด้านใน "ซี้ดดด เสียวหัว" แนทกัดปากจนห้อเลือดเพราะไม่อยากส่งเสียงออกไป ชายอ้วนเห็นดังนั้นจึงเอาท่อนเอ็นเข้ามาในปากแนท แนทโดนซอยทั้งด้านล่างและในปาก จนเปลี่ยนมาโดนท่อนเอ็นฝังมุกสอดใส่เข้ามา มันเสียวจนต้องหวีดร้องออกมาท่ามกลางความเงียบ ขณะที่ท่อนเอ็นขรุขระกำลังซอยเข้าออก ท่อนเอ็นเรียบก็ปล่อยน้ำขาวขุ่นเลอะใบหน้าแนท มันน่าขยะแขยง แนทเลยเบ้หน้า ชายคนผอมบีบแก้มแนทและสอดสิ้นเข้ามาในปาก "หยิ่งงี้ เติมน้ำมันส์ให้เต็มถังเลยพี่" แนทอ้าปากค้างเพราะความเสียวจากการเร่งจังหวะ จนแนทเสร็จไปรอบนึง น้ำอสุจิถูกปล่อยเข้ามาด้านในถึง2ครั้ง มันล้นทะลักออกมา แต่ก็ถูกนิ้วหยาบดันเข้าไปอีกรอบ "ยังไม่เต็มถังเลยว่ะ สงสัยต้องถึงเช้า" แนทยกมือไหว้แล้วบอกให้ปล่อยไป เด็กปั้มทั้งคู่บอกว่าขอเอาอีกรอบ แต่ตอนนี้ไม่มีอารม วันนั้นแนทได้ออกจากปั้มตอนตี4 เพราะโดนเอาทั้งคืน แถมพวกมันยังเรียกเพื่อนมาเอาแนทด้วย ปนทเพลียจนแทบขับรถไม่ได้ แต่ดีกว่าอยู่ที่นี่จนน้ำล้นหม้อ

more...
Latte☕️
ถ้าคบกับผมใบไม้🌱🍃
ที่บ้านคุณจะไม่เหลือ...
เพราะผม"เด็ด"😆

more...
รักแรกกระแทกจิ้น
เซกส์ตั้งแต่แรกพบ
53
หลังจากที่ลองหาแอปหาคู่มาเล่นก็มีโอกาสได้คุยกับสาวๆหลายๆคน แรกๆก็กลัวๆจะหาว่าเราลามกหรือเปล่าแต่ส่วนมากถ้าเราหยอดมุขทะลึ่งๆไปแล้วเขาเล่นด้วยนั่นถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี

จากนั้นก็พยายามนัดเจอตอนกลางคืน นัดกินข้าว ดูหนังหรืออะไรก็ได้ที่ให้เธอยอมออกมาพบในช่วงกลางคืน ร้อยทั้งร้อย ถ้ายอมออกมาเจอเราตอนกลางคืน ยังไงก็ปิดจ๊อบได้แน่นอน

อย่าลืมที่จะหาจังหวะได้ประชิดตัว จับมือ ซบ โอบกอดให้ได้ ถ้าเธอยอม ก็พาไปเปิดห้องได้เลย ที่สำคัญอย่าใจร้อน อดเปรี้ยวไว้กินหวาน

ล่าสุดผมเจอเด็กมหาลัยแถวดินแดง บอกจะพาเธอไปกินข้าวใกล้ๆ ถ้าเธอยอมออกมาด้วยจะเลี้ยงเอง สุดท้ายก็จบลงบนเตียง

หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนนะครับ

more...
Asgkenshin
วันหนึ่งผมมีนัดทานข้าวกับแฟนที่บ้านของเธอ ปรากฎว่ามีเพียงน้องสาวของแฟนผมที่อยู่บ้านคนเดียว น้องสาวแฟนผมออกมาต้อนรับด้วยชุดที่แบบว่า บางเบา สุดเซ็กซี่มากๆ จากนั้นน้องสาวแฟนผมเธอได้มาสารภาพกับผมว่าเธอต้องการผม ไม่ใช่แค่นั้นครับ คือนาง มาชวนผมขึ้นห้องอีก หลังจากที่ผมได้ยินแบบนั้น ผมออกจากบ้านทันทีเลยครับ คือตอนที่ผมกำลังเดินไปที่รถ ปรากฎว่า แฟนผมแล้วก็พ่อแม่ของเธอออกมาจากที่ซ่อนแล้วแบบวิ่งมากอดผมกันใหญ่ พ่อแฟนพูดว่าพ่อดูคนไม่ผิดจริงๆ ส่วนแฟนผมนี่แบบว่าร้องไห้น้ำตาอาบแก้มเลยทีเดียว เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า
การเก็บถุงยางไว้ในรถทำให้คุณกลายเป็นคนดี

more...
อาหารอร่อย สาวๆก็อร่อย
เล่นแอปนี้เวลานัดสาวๆไปทานข้าว เราก็จะเลือกร้านดีๆที่มีบรรยากาศดีๆ อาหารดีๆ เวลาคุยกันก็เพิ่มควาใสัมพันที่ดีขึ้น

เวลาไปทานอาหาร ก็อยากทานสาวๆด้วยจริงไหม หุหุ

ผมนัดคนในแอปนี้บ่อย บางทีได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วแต่เธอเป็นคนยังไง
ขอให้มีความสุขนะครับ

more...
เจอคนโรคจิตซะงั้น
ส่วนใหญ่ ผู้หญิงจะกลัวผู้ชายโรคจิตใช่ไหมครับ แต่คราวนี้มาแปลกผมกับเธอด้วยตัวเอง เธอปลอมรูปและชื่อมาเล่นใน App นี้ หลาย account เพื่อทดสอบว่าเราเจ้าชู้หรือเปล่า ด้วยความเจอรูปผู้หญิงน่ารักไม่ได้ก็ต้องคุยครับ สุดท้ายถ้าไม่ใช่ของจริงยังไงก็ไม่มีทางรับได้จริงไหมครับ
ความจริงเปิดเผยที่เมื่อตอนวันแรกที่ได้โทรไปคุยครับ :)

more...