JustDating The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

Sort by timeSort by popularity
สาวใหญ่เด็ดจัด
เราได้เจอกับพี่สาวคนนึงผ่านแอปนี้ เธอดูแซ่บตั้งรูปหน้า profile เราคุยกันซักพักบนแอป ก็แลกไลน์คุยกันต่อ เราคุยกันอย่างสนุกสนาน ทะลึ่งบ้างไปเรื่อยๆ จนนัดมาเจอกันแล้วเราก็มีโอกาสได้มีไรกันในวันนั้นเลย พี่สาวแซบมาก เหมือนเก็บกดมานาน ผมเลยพาเธอขึ้นสวรรค์ไปสองครั้ง เรานัวเนียกันทั้งคืน แล้วแยกย้ายกันด้วยดีในวันนุ่งขึ้นครับ

more...
เพื่อนร่วมคอนโด
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หลังจากที่กลับมาจากที่ทำงาน ก็นึกเบื่อๆอยากจะออกไปหาอะไรกินแต่เพื่อนๆส่วนมากก็กลับ ตจว. กันหมด เลยมีโอกาสได้ใช้แอปหาคู่สีม่วง หาเพื่อนไปกินข้าว โพสไปยังไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ก็มีน้องคนนึงทักมา บอกว่าอยู่คอนโดเดียวกัน แต่ไม่สะดวกจะออกไปตอนนี้เพราะต้องรอแฟนกลับก่อน ตึ๊งโป๊ะ 555

ยังไม่ทันไรก็หาเรื่องโดนตีนซะแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าแฟนกลับแล้วค่อยทักมา อีกครึ่งชั่วโมงเที่ยงคืนน้องก็ทักมา บอกว่าทางสะดวกแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าเราไปหาอะไรกินข้างนอกก่อนดีกว่า เพื่อความปลอดภัย น้องก็ยอมไปแต่โดยดีก็เลยนัดลงมาเจอที่ลานจอดรถเพื่อที่จะไปด้วยกัน

พอน้องลงมาถึงสิ่งที่น่าตกใจก็คือ น้องดูดีกว่าในรูปมาก นี่คือครั้งแรกที่เราได้เจอกัน ถึงแม้จะอยู่คอนโดเดียวกันแต่ผมก็ไม่เคยเจอน้องเขามาก่อน พอถามไปถามมา น้องบอกว่าเพิ่งย้ายมาได้ไม่นานเพราะเพิ่งย้ายงานมาอยู่แถวนี้ น้องชื่อ ส้ม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหวานหรือจะเปรี้ยว คืนนี้ต้องลอง ก็หลังจากที่ทำความรู้จักกันเรียบร้อยก็พาน้องออกไปหาอะไรกินเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ พร้อมกับชวนน้องกินเบียร์เพื่อให้คุยกันได้คล่องๆ

หลังจากเบียร์หมดไปสามขวดน้องก็บอกไม่ไหวแล้วเรากลับกันเถอะพี่ ก็เองส่วนมากจะรินให้น้องกินซะมากกว่าเพราะดูเหมือนน้องจะอดอยากมาจากไหนก็ไม่รู้ก็เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไรน้องจากอยากจะกินน้อง

หลังจากมาถึงคอนโดน้องก็ดูเหมือนเป็นงาน ขาอ่อนขึ้นมาทันที ผมก็เลยพาน้องขึ้นไปส่งที่ห้อง ซึ่งคอนโดผมมันมีสองตึกและเราอยู่กันคนละตึก ผมก็พาไปถึงห้องพอลากน้องมาวางที่เตียงยังไม่ทันจะหันหลังไปปิดประตู น้องก็ดึงผมเข้าไปจูบทันที ด้วยความที่อยากจะกินส้มผลนี้อยู่แล้วก็เลยโต้ตอบไปอย่างทันที เราแลกลิ้นกันอยู่สักพักจนน้องจะทนไม่ไหวแล้ว แต่ประตูห้องยังเปิดอยู่ผมก็ต้องรีบลุกไปปิด

พอปิดเสร็จหันกลับมาน้องเดินมาถอดเสื้อผมออกแล้วก็ก้มลงมาดูดที่หัวนมของผมและมือน้องก็ล้วงลงไปจับน้องชายของผม ซึ่งตอนนี้เสียวมากๆ เพราะด้วยฤทธิ์ของเบียร์ทำให้อารมณ์เราก็ขึ้นได้ง่ายๆ ปล่อยให้น้องดูดไปสักพักไม่ไหวแล้ว เลยดึงน้องขึ้นมาดูดปากอีกทีแล้วดันน้องส้มกลับไปที่เตียง ผมค่อยๆถอดเสื้อน้องออกแล้วก็ไซร้ตั้งแต่ซอกคอค่อยๆไล่ลงมาปลดเสื้อในออกแล้วค่อยๆเอาลิ้นวาดไปรอบๆหัวนมของน้องซึ่งกำลังตั้งชูชัน สีออกชมพูๆ ไม่คล้ำมากเพราะว่าน้องตัวค่อยข้างขาว ผมจับมือน้องขึงไปข้างบนทั้งสองข้าง แล้วขึ้นไปคร่อมบนตัวน้อง แล้วก็ค่อยๆเลียวนไปตั้งแต่ใบหู ซอกคอ ไล่ลงมา รักแร้ของน้องขาวมากจนผมอดใจไม่ไหวที่จะลากลิ้นลงไปสัมผัส น้องไม่ได้ทาโรลออนด้วย เลยทำให้ผมได้กลิ่นของสาบสาววัยรุ่นอ่อนๆ แล้วน้องก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ผมเลยเอาอีกมือลงไปปลดกระโปรงและก็ถอดกางเกงในของน้องออกมา

ปรากฏว่าน้องสาวของน้องส้มแฉะมากมันทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะต้องลงไปสำรวจถ้ำ ซึ่งน้องได้เตรียมตัวมาอย่างดี ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเหมือนจะรู้ว่าคืนนี้จะมีการใช้งาน จากนั้นผมก็ลงไปแหวกถ้ำที่มีน้ำปริ่มๆ แล้วค่อยๆเอาปลายลิ้นลงไปสัมผัสแล้วลากค่อยๆลิ้นเบาๆจนน้องส้มร้องครางเสียงดังและก็เอามือมากดที่หัวของผมเพื่อให้ผมเร่งมือ นอกจากลิ้นที่ไม่อยู่สุขแล้ว มือผมก็บีบและเค้นนมของน้องส้มไปพร้อมๆกัน น้องร้องดังมาก จนผมจะอดใจไม่ไหวก็เลยรัวลิ้นไปพร้อมแหย่เข้าไปลึกๆ จนน้องกระตุกและมีน้ำแฉะออกมาเต็มปากผมเลย ผมก็กินน้ำของน้องส้มอย่างเอร็ดอร่อย กลิ่นน้องสาวของน้องส้มหอมมาก มันทำให้ผมเกือบทนไม่ไหว คร่าวนี้น้องส้มลุกขึ้นมา ถอดกางเกงผมออกแล้วก็ลงไปอมน้องชายของผมอย่างไม่รู้ไปหิวมาจากไหน ลิ้นน้องส้มดีมากน้องอมไปสลับออกมาเลียข้างๆง่ามขาและไข่ มันทำให้ผมเสียวมากๆตอนนั้น ผมเลยบอกน้องให้ขึ้นเลยไม่ไหวแล้ว

ก่อนที่น้องจะขึ้นผมก็ไม่ลืมที่จะใส่ถุงยาง 0.03 ที่เตรียมมาไว้แล้ว น้องส้มก็ขึ้นคร่อมผมแล้วก็โยกอย่างเมามัน ผมเลยดึงน้องลงมาดูดนม ดูดปากแล้วก็ซอยจนเกือบจะทนไม่ไหว จนสุดท้ายผมผลักน้องลงไปเปลี่ยนเป็นท่าเบสิก เพราะมันเป็นท่าที่ผมชอบมาก เพราะได้เห็นหน้าและสรีระของผู้หญิงในตอนที่เรากำลังซอย ผมก็ซอยไปดูดนมน้องส้มไป ไซร้คอ ดูดปาก จนสุดท้ายผมจะทนไม่ไหวแล้วเลยถามน้องว่าจะเสร็จหรือยังน้องบอกใกล้แล้วอย่าหยุด ผมเร่งเครื่องจนสุดกำลังพอน้องกระตุกผมก็เสร็จพร้อมๆกันพอดีแล้วเราก็นอนกอดกันแบบเหงื่อท่วมตัวเราทั้งคู่

พอสักพักร่างกายคืนกำลัง เหมือนเคมีเราจะเข้ากันได้ดี ผมกับน้องส้มคืนนั้นเราเลยซัดไปกัน 4 รอบยันเช้า ก่อนที่จะตกลงกันว่า เรื่องนี้เราห้ามบอกใคร เพราะผมก็อยู่คอนโดนี้กับแฟน ถ้าเราเจอกันด้านนอกให้มำเป็นไม่รู้จักกันนะ แล้วเมื่อไรถ้าแฟนของเราสองคนเผลออีก เราค่อยมาหากัน

แต่ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เรายังไม่ว่างตรงกันสักที หวังว่าจะมีโอกาสได้ชิมส้มผลนั้นอีกสักครั้ง

นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดขึ้นในคอนโดตัวเองกับสาวน้อยน่ารักที่ไม่คิดว่าน้องเขาจะร้อนแรงขนาดนี้ ไว้เจอกันอีกนะครับ น้องส้มผู้น่ารัก

ประสบการณ์ผมก็มีแค่นี้แหละครับ ไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังใหม่ ขอบคุณครับ

more...
JustDating ได้ผลดีจริง ๆ
พักหลัง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรจะทำ และหลังจากที่ได้ยินเพื่อน ๆ คุยกันว่าง่ายแค่ไหนที่จะนัดอึ๊บใน JustDating ผมเลยคิดว่าต้องลองดูสักตั้ง
หลังจากที่ใช้ประโยคจีบสาวยอดแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์อยู่สักสองสามครั้งโดยที่ไม่ได้ผลอะไรเลย เธอก็ปรากฏตัวขึ้นมา ผมจำไม่ค่อยได้จริง ๆ ว่าในตอนนั้นเราเริ่มคุยกันด้วยเรื่องอะไร ผมจำได้แค่ว่าเธอเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับผม ผมใช้ความประหลาดใจเพื่อให้เธอผ่อนลง ผมเสนอว่า 'ถ้าอย่างนั้นก็ดีเลย ถ้าเราอยู่ไม่ไกลกันก็คงไม่ยากที่จะนัดเจอกัน'
'เธอต้องเจ๋งจริง ๆ ถึงจะทำให้ฉันออกไปได้' เธอตอบกลับมาอย่างทะลึ่ง
ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องอื่นนัก แต่ผมเก่งเรื่องคุยกับสาว ๆ ภายในเวลาไม่นาน ผมให้เธอส่งภาพของตัวเองมาให้ดู แล้วหลังจากนั้นเราก็เป็นเพื่อนกันในไลน์ เธอผมยาวและหน้าตาน่ารัก บูม! ในที่สุดผมก็พบคนที่ผมกำลังตามหาอยู่
พวกเราจีบกันอยู่สักประมาณสองสัปดาห์และได้คุยกันว่าจะหาเวลาตอนไหนมาอึ๊บกัน แต่เราทั้งคู่ก็ยุ่งจนถึงสัปดาห์ที่แล้วตอนที่ผมได้ข้อความในไลน์จากเธอว่า
'คืนนี้เธอว่างไหม' เธอถาม
'ว่างสิ คืนนี้ไม่มีอะไร'
'เจอกันที่บ้านของเธอแล้วค่อยคุยกันตอนนั้น'
ก่อนที่ผมจะรู้ตัว เธอก็อยู่ที่นี่แล้ว
เธอเซ็กซี่แบบสุด ๆ ไปเลย พร้อมหน้าอกทรงงามขนาดคัพซี
หลังจากที่ได้พูดคุยกันอยู่พักหนึ่งในห้องของผม เราก็เริ่มจูบกัน ในไม่ช้าเธอก็ครวญครางออกมาว่าต้องการอีก ผมอ้อมไปทางด้านหลังหูของเธอเพื่อฟังเสียงเธอครางดังขึ้น มือของผมล้วงลงไปที่กางเกงในของเธอแล้วผมก็พบว่าน้องสาวของเธอแฉะไปหมดแล้ว แต่ผมรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดย่อมต้องเก็บเอาไว้เป็นลำดับสุดท้ายเสมอ ดังนั้นผมจึงเลื่อนมือกลับมาที่หน้าอกของเธอ
ในขณะที่เราจูบกัน ผมช่วยเธอถอดเสื้อชั้นในออกแล้วปล่อยให้อกอึ๋มของเธอเด้งออกมา ผมใช้ลิ้นเพื่อวาดวงกลมรอบ ๆ หัวนมและใช้มือเพื่อนวดหน้าอกของเธอ ฟังเสียงเธอครวญครางผมรู้เลยว่าตรงข้างล่างนั่นกำลังเปียกชุ่ม เปียกชุ่มมาก ๆ
หลังจากที่ถอดกางเกงในของเธอออกและอ้าขาของเธอแล้ว เธอมองมาที่ผมราวกับจะถามว่าผมกำลังจะทำอะไร
ผมไม่ได้ตอบออกไปและตรงเข้าไปตรงนั้นด้วยลิ้นของผม ตอนที่ผมดันลิ้นเข้าไปข้างในน้องสาวของเธอนั่นเตือนความจำผมว่า คราวหน้าถ้าผมจะทำแบบนี้กับผู้หญิงอีก น่าจะดีที่สุดถ้าให้เธออาบน้ำก่อน...
อย่างไรก็ตามก่อนที่ผมจะปล่อยให้เธอเลยเถิดไปไกล ผมถามเธอว่าอยากให้ผมใส่น้องชายเข้าไปข้างในไหม เธอพยักหน้าอย่างอาย ๆ แล้วผมก็ใส่ถุงยางอนามัยที่พกติดตัวมาด้วย (เป็นการดีที่สุดที่จะทำให้ปลอดภัยทั้งชายและหญิงสวมเครื่องป้องกันเสมอ!)
เธอใช้เวลาอยู่พักหนึ่งเพื่อทำความคุ้นเคยกับการมีน้องชายของผมอยู่ข้างในตัวของเธอ เนื่องจากเธอไม่ได้มีกิจกรรมทางเพศมาสักระยะหนึ่งแล้วและจำเป็นต้องทำความคุ้นชินกับขนาดของผม เราอึ๊บกันในท่ามิชชันนารีและเสียงครางของเธอได้กลายเป็นเสียงกรีดร้องแห่งความสุขไปแล้ว บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าเป็นเธอ แต่ผมรู้สึกว่าผมกำลังอึ๊บเธอลึกมาก ๆ และทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของเธอกรีดร้อง ผมก็อยากที่จะดันให้ลึกเข้าไปอีกเพื่อจัดให้เธอเยอะ ๆ หลังจากที่เราเสร็จจากท่ามิชชันนารี เธอบอกว่าอยากอยู่ข้างบน ดังนั้นผมจึงจับเธอไว้โดยที่น้องชายของผมยังอยู่ข้างในขณะที่เธอขึ้นมาอยู่บนตัวผม หลังจากนั้นเธอก็เริ่มขยับร่างกายตามที่เธอต้องการ ผมรอเธอไม่ไหว ผมเลยเริ่มกระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอในขณะที่เธอยังอยู่ด้านบน เธอชอบมากเลย แต่ในที่สุดก็ต้องขอให้ผมหยุดเพราะเธอบอกว่านี่มากเกินไปสำหรับเธอ คุณรู้ใช่ไหมว่าเวลาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาในฐานะผู้ชายคุณได้ทำบางอย่างที่ถูกต้องแล้ว... เธอพักอยู่ครู่หนึ่งโดยนอนอยู่บนตัวผม จากนั้นผมก็เริ่มจัดให้เธออีก ในขณะที่กระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอ ผมได้ยินเสียงน้ำของเธอและน้องชายของผมเสียดสีกันไปมา ฉากในห้องตอนนั้นเป็นอะไรที่หยาบโลนสุด ๆ เธอชอบทุก ๆ นาทีเลย แต่หลังจากที่จบไปอีกรอบ เธอต้องขอพักอีกครั้ง
'ลองใช้ท่าสุนัขกันเพื่อทำให้เสร็จ' ผมพูด
ผมบอกให้เธอโก่งตูดขึ้นมาแล้วเราก็เริ่มจากตรงนั้น การอึ๊บเธอจากด้านหลังทำให้ผมเห็นว่าหน้าอกของเธอสวยแค่ไหน ก้นของเธอยิ่งดีขึ้นไปอีกและนี่ยิ่งทำให้ผมแข็งขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอึ๊บเธออย่างหนักหน่วง ผมซอยเข้าไปในน้องสาวของเธอเร็วขึ้นและแรงขึ้น เธอบอกว่าผมกำลังจะฆ่าเธอ ยิ่งได้ยินแบบนั้นผมยิ่งจัดให้หนักอีก ผมดึงร่างของเธอเข้ามาเพื่อที่จะได้เสร็จในตัวของเธอในขณะที่ร่างกายของเราแนบชิดกัน และนี่ก็คือเรื่องราวประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกของผม...

more...
เป็น JustDating มือใหม่หัดอึ๊บ
เมื่อตอนที่ผมเริ่มใช้ JustDating เป็นครั้งแรก ผมเดาเอาว่าผมก็คงเป็นเหมือนคนอื่น ๆ ที่เพิ่งหัดเล่นเป็นครั้งแรกที่มีความกังวลแต่ก็ปนความรู้สึกตื่นเต้นไปด้วย แต่ผมเดาว่าผมน่าจะโชคดีเพราะหลังจากที่ได้ออนไลน์อยู่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ก็มีคนมาขอเพิ่มเป็นเพื่อนใน WhatsApp ผมถามไปว่าอยากจะเจอกันไหม แต่ก็ไม่ได้ผลในตอนนั้นเพราะเธอต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ แต่เราก็ได้พูดคุยในแอปส่งข้อความไลน์
ในไม่ช้าเราก็ได้รู้จักกันมากขึ้นอีกหน่อยและได้เห็นภาพโปรไฟล์ของกันและกัน กลายเป็นว่าเธอให้คะแนนผม 9.5 จากสิบเพราะเธอบอกว่าผมดูน่ารักและดูเหมือนคนพื้นเมืองอยู่นิดหนึ่ง ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าเห็นด้วยเพราะผมไม่ใช่คนที่ดูดีขนาดนั้น! แต่ผมก็ขอบคุณเธออยู่ดี

ในที่สุดเราก็ได้พบกันในคืนก่อนวันวาเลนไทน์ ก่อนที่จะถึงวันนัดของเรา ผมรู้สึกกังวัลอย่างหนักกับประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกและเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด แม้ว่าคุณจะรู้จักใครบางคนเป็นอย่างดีแล้วก็ตามจากการพูดคุยกันออนไลน์ ก็ไม่ได้แปลว่าผลลัพธ์จะออกมาดีเสมอไปเวลาที่คุณเจอกันแบบตัวต่อตัว จริงไหม คำแนะนำสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เวลาที่มีใครเพิ่มคุณเป็นเพื่อน อย่าเพิ่งปล่อยให้สเปิร์มของคุณเข้ามาในหัวและขอพวกเขาออกไปโต้ง ๆ ว่าไปอึ๊บกันเถอะเลย คุณจะทำให้พวกเขากลัวจนตีตัวออกห่าง ผมขอแนะนำให้คุณเข้าหาด้วยทัศนคติในลักษณะแบบเดียวกับที่คุณเจอใครสักคนที่อยากจะเป็นเพื่อนด้วย วิธีนี้คุณจะไม่ทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดและจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดำเนินต่อไปได้ง่ายขึ้น ในความเห็นของผม คุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็นก่อนว่าคุณใส่ใจ อย่างไรก็ตามพอแล้วสำหรับคำแนะนำ สิ่งสำคัญที่สุดคือเธอตกลงที่จะเจอกัน!

เข้าประเด็นกันเลยดีกว่า...

วันที่เราพบกัน เรานัดเจอที่ด้านนอกของสถานีรถไฟใต้ดิน ยากที่จะอธิบายความรู้สึกของผมตอนที่เดินไปหาเธอเพราะผมแทบไม่มีประสบการณ์กับเรื่องทำนองนี้เลยจริง ๆ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์การคุยออนไลน์กับเธออยู่บ้างก็ตาม แต่ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมกำลังจะก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่คนอื่น มีบุคลิกที่ชัดเจนและพูดจาตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ของเธออาจจะไม่ใช่ในแบบที่ผมชอบ แต่ผมก็บอกกับตัวเองว่าประสบการณ์แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ วันที่เราพบกันเธอแต่งชุดสีดำมาและผมชอบสไตล์ของเธอจริง ๆ ผมใส่ใจกับการแต่งตัวของเธอเพราะนั่นเป็นเรื่องที่ผมชอบเกี่ยวกับผู้หญิง
เราไปที่โรงแรมและผมพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อใช้การสนทนาผ่อนคลายอารมณ์ เราดูหนังอยู่สักพักหนึ่งจนถึงเวลาที่ต้องเข้านอน เราดับไฟแล้วผมก็รู้สึกได้ว่าเธอถอดเสื้อชั้นในออก ผมรู้ว่านี่เป็นสัญญาณ
ดังนั้นผมจึงเข้าไปจูบและเริ่มสัมผัสหน้าอกของเธอ หน้าอกของเธอใหญ่และนุ่มมือจริง ๆ ต้องเป็นคัพเอฟแน่ ๆ ผมขยับไปที่หูแล้วเลื่อนลงไปที่คอแล้วก้กลับขึ้นมาที่หูของเธออีกครั้ง ผมรู้สึกได้เลยว่าร่างกายของเธอร้อนขึ้นในขณะที่ผมเลื่อนริมฝีปากไปที่ทรวงอก เธอครางออกมา หลังจากที่จูบกันสักพัก ผมเลื่อนมือลงไปตรงนั้น จีสตริงสุดเซ็กซี่ที่เธอใส่มาทำให้ผมร้อนผ่าวเพื่อเธอเลย จากนั้นผมนก็เริ่มขยับนิ้วไปที่คลิตของเธอและผมก็ได้รู้ว่าเธอแฉะไปหมดแล้ว ผมดึงนิ้วออกมาครู่หนึ่งและเห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยน้ำของเธอ
หลังจากที่จัดให้เธออีกหน่อย ผมก็ถามเธอว่าอยากให้ผมทำอะไรอีก ผมเป็นผู้ชายประเภทที่ชอบให้ผู้หญิงพอใจ และตอนที่เราคุยกันในไลน์ ผมรู้สึกประทับใจที่เธอเป็นคนค่อนข้างสุภาพ เธอเคยถามผมก่อนหน้านี้ว่าผมจะเลียน้องสาวให้ผู้หญิงไหม แล้วผมก็ตอบไปว่าผมทำ แต่ก่อนอื่นผมต้องรู้ประวัติทางเพศของผู้หญิงคนนั้นเสียก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเธอไม่ได้มีโรคอะไรติดตัวมาด้วย ท้ายที่สุดแล้ว การทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่าปลอดภัยควรจะเป็นกฎข้อแรกของทุกคน จากการพูดคุยกับเธอทำให้ผมได้เรียนรู้ว่า เธอเคยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งมาก่อน และพวกเขาเคยอยู่ด้วยกันเมื่อสามหรือสี่ปีที่แล้ว
ดังนั้นผมจึงถามเธอว่าเธอต้องการให้ผมเลียให้ไหม แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าต้องการ ผมจัดให้เธอเต็มที่เลย เธอพูดออกมาว่ารู้สึกดีแค่ไหน และการที่ผมถามเธอก่อนช่วยให้เธอได้ผ่อนคลาย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกถึงน้องชายของผมแล้วพูดออกมากว่าต้องการจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน
จากนั้นก็ขอให้ผมเขยิบเข้าไปหาเธอ ผมอยากจะแน่ใจว่าเธอแฉะมากพอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป ผมรู้มาว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาสักระยะหนึ่งจะคับเล็กน้อยเลยต้องค่อย ๆ ทำเพื่อให้เครื่องติดก่อน ดังนั้นผมจึงยืดเวลาของเราออกไปด้วยการเล้าโลมเพื่อให้แน่ใจว่าเธอพร้อมแล้ว และอยากรอสัญญาณจากเธอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป
หลังจากนั้นสักพักหนึ่ง เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยถนัด เราเลยเปลี่ยนท่า หลังจากเปลี่ยนท่าแล้วก็ทำให้เธอเครื่องติดเลย เธอเริ่มพูดว่าของผมแข็งแค่ไหนและขอให้ผมดันเข้าไปลึก ๆ เมื่อได้ยินแบบนั้นผมยับยั้งตัวเองไว้ไม่ให้แตกแทบไม่ได้เลย เราทำอยู่อย่างนั้นประมาณ 10 กว่านาทีแล้วผมก็เริ่มเข้าจากทางด้านหลังของเธอ เธอบอกว่าเธอรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นในท่านี้ ดังนั้นผมจึงไม่อยากทำให้เธอผิดหวัง แต่นี่เป็นการนัดอึ๊บครั้งแรกของผม ผมยังรู้สึกกังวลอยู่ แล้วน้องชายของผมก็นิ่มขึ้นมาในทันที เธอน่ารักมากแล้วก็ใส่ใจในเรื่องนี้ด้วย เธอบอกว่าเธอรู้ว่าทำไมผมถึงเป็นกังวล หลังจากที่พยายามปลุกให้น้องชายของผมไปต่ออีกนิดหนึ่ง เราก็ตัดสินใจที่จะเรียกวันนั้นว่าเป็นวันอย่างว่าแล้วก็ลุกไปอาบน้ำกัน

more...
เป็นแอปจับคู่ที่คุ้มค่า
ผมไม่ได้อึ๊บใครมาสักระยะหนึ่งแล้ว และในขณะที่กำลังคิดว่าจะไปซื้อบริการจากโสเภณี ซึ่งผมไม่ได้รู้สึกอยากจะทำแบบนั้นเลย แน่นอนว่าพวกเขาอาจจะให้บริการที่ดีเยี่ยม (หรืออาจจะไม่ใช่) และผมก็มั่นใจว่าพวกเขามีทักษะ แต่ก็ยากที่จะหนีพ้นจากความรู้สึกที่ว่าพวกเขาก็แค่กำลังแกล้งทำอยู่เท่านั้นเอง
พูดง่าย ๆ ก็คือผมคิดว่าถ้าผมจัดการนัดอึ๊บขึ้นมาเอง นั่นคงจะทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้ อดีตเพื่อนร่วมงานของผมคนหนึ่งเป็นประเภทที่ช่ำชองในเรื่องแบบนี้และคอยแนะนำแอปจับคู่ต่าง ๆ ให้ผมลองเล่นอยู่เสมอ ผมลองอยู่หลายอันและมีโชคอยู่บ้างตอนเล่น Pairs แต่ไม่นานก็หยุดเล่นแอปนั้นไปเพราะจำนวนโฆษณาที่เยอะเกินและบัญชีปลอมที่มีอยู่เต็มไปหมด ตอนที่ผมรู้สึกเบื่อผมเห็นกระดานข้อความเขียนว่า JustDating คุ้มค่าที่จะลอง ผมยังได้ยินมาอีกว่าเนื่องจากคุณต้องจ่ายเงินเพื่อใช้บริการออนไลน์จึงทำให้จำนวนโฆษณามีน้อยและทำให้ผู้คนไม่สามารถสร้างบัญชีปลอมขึ้นมาได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผมก็คือคุณสามารถปรับการตั้งค่าความปลอดภัยว่าอยากให้ใครเข้าถึงรูปภาพของคุณได้บ้าง อย่างไรก็ตามการประหยัดเงินจากค่าบุหรี่ไม่นานก็น่าจะพอสำหรับค่าสมาชิกสักเดือนหนึ่ง
สองสามวันแรกหลังจากที่ผมได้เข้าสู่ระบบ ผมเข้าไปดูว่ามีเป้าหมายที่น่าจะเป็นไปได้อยู่ในพื้นที่บ้างไหม จากนั้นผมก็เริ่มพูดคุยกับสาว ๆ สองสามคน แน่นอนว่าต้องลงแรงมากกว่านั้น หลังจากตามล่าอยู่ประมาณสองสัปดาห์ ผมก็หยุดที่สาวขายาวอายุ 27 ปีคนหนึ่ง ตอนแรกผมก็แค่คิดว่าเธอสูงจัง เป็นแบบที่ผมชอบเลย จากนั้นเราก็ได้พูดคุยกันและผมปล่อยมุขตลกออกมาสองสามเรื่อง ในเวลาต่อมาผมพบว่าเธอไม่ได้กลัวที่คุยเรื่องทะลึ่งกันต่อเลย แล้วเราก็ค่อย ๆ คุยว่าจะไปเจอกันเมื่อไหร่ดี
ในตอนแรกพวกเราคุยกันว่าจะนัดเจอกันเพื่อไปทานข้าวแล้วก็ดูหนัง ใครจะไปรู้ว่าพวกเรามุ่งหน้าไปเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างทันทีลังจากที่ทานอาหารมื้อเย็นเสร็จ
หลังจากเช็คอิน เราเริ่มสำรวจร่างกายของกันและกัน เธอเคยบอกก่อนหน้านั้นว่าเธอมีประสบการณ์โชกโชนแต่เธอดูเหมือนว่าเธอจะค่อนข้างขี้อายมากเลย ตอนที่เธอถอดเสื้อผ้าออกช่างเป็นภาพที่ต้องมอง แล้วผมก็เหมือนกับสัตว์ป่าที่ขย้ำเธอในคืนนั้น
เรายังคงพบกันอยู่เมื่อมีโอกาส แน่นอนว่าผมยังมีสาวคนอื่น ๆ อีกตลอดทางที่มาจาก JustDating...

more...
เป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ที่จะนัดอึ๊บใน JustDating
เพียงแค่สัปดาห์เดียวหลังจากลงทะเบียนแล้ว ผมก็ได้รู้จักกับสาวคนหนึ่ง เราคุยกันสักพักหนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจนัดเจอกัน
ผมถามเธอว่าอยากจะไปที่ไหน เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยยุ่งและปล่อยให้ผมเป็นคนตัดสินใจ
'จริงเหรอ ที่ว่าแล้วแต่ผมเลย' ผมถามเธอ
'ใช่ ฉันพูดแบบนั้น ถ้าคุณกล้าพอ'
เรานัดเจอกันในวันอาทิตย์และในไม่ช้าก็ได้เดินทางไปที่โรงแรมใกล้ ๆ ทันทีที่เราถึงโรงแรมเราก็จัดกันเลย ตอนแรกผมกอดเธอจากด้านหลังแล้วเริ่มแหย่เธอ จากนั้นริมฝีปากของเราก็มาเจอกันแล้วเราก็เริ่มจูบกัน หลังจากนั้นเธอก็เป่าปี่ให้ในขณะที่ผมยืนพิงอ่างอาบน้ำอยู่ ทักษะของเธอน่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ หลังจากนั้นผมบอกให้เธอจับราวผ้าเช็ดตัวไว้ในขณะที่ผมอ้อมไปด้านหลังเพื่อใช้ท่าสุนัข ไม่นานขาของเธอดูท่าจะเด้งไปกับผมที่เข้าจากทางด้านหลัง เราเลยเขยิบขึ้นไปบนเตียงเพื่อใช้ท่าอื่น ๆ ในขณะที่เรากำลังใช้ท่ามิชชันนารีและผมกำลังจับหน้าอกคัพดีของเธออยู่ เราทั้งคู่ก็เสร็จพร้อมกัน ตอนที่เธอถึงจุดสุดยอด ขาของเธอบีบน้องชายของผมที่อยู่ข้างในตัวเธอเอาไว้ แล้วผมก็ฉีดน้ำของผมเข้าไปจนเต็มน้องสาวของเธอ ผมไม่ได้แตกในกับสาว ๆ มาพักหนึ่งแล้วจนลืมไปแล้วว่าความรู้สึกนี้ช่างดีแค่ไหน หลังจากอึ๊บกันเสร็จแล้ว เราโอบกอดกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะอาบน้ำด้วยกัน
คงไม่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรายังคงติดต่อกันอยู่ และเธอยังคงขอให้ผมออกไปกับเธอในบางครั้งหรือไม่ก็แวะไปที่บ้านของเธอเพื่อจัดกันอีก

more...
ในวันพรุ่งนี้เธอจะสอนเด็ก ๆ เหล่านั้นด้วยใบหน้าที่เฉยเมยได้อย่างไร...
เพื่อนแนะนำแอปนี้ให้ผมแล้วบอกว่าง่ายมากที่นัดอึ๊บกับสาว ๆ หลังจากที่ได้ใช้ความพยายามอยู่เพียงแค่สามวันผมก็ดันโชคดี เธอเป็นครูสอนเด็กอนุบาลที่กำลังมองหาความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิต
ในตอนแรก ผมก็พูดประมาณว่า เลิกงานแล้วคุณคงจะหิวน่าดู ไปหาอะไรทานกันดีกว่า แล้วเธอก็ยอมผ่อนตาม ในตอนเย็นผมทำในสิ่งที่สุภาพและเสนอที่จะพาเธอไปส่งบ้าน แต่พอผมถามว่าอยากไปไหนต่อ เธอกลับตอบมาว่ายังไม่อยากกลับบ้าน ผมแนะนำให้เธอไปอาบน้ำที่โรงแรมเพื่อให้รู้สึกสดชื่นก่อนที่จะเข้านอน ผมต้องประหลาดใจที่เธอเห็นด้วย เมื่อเธอถอดเสื้อผ้าออก หน้าอกของเธอช่างน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา 'เธอซ่อนหน้าอกคู่นั้นเอาไว้ที่ไหนกันนะ' ผมคิด อย่างน้อยก็ต้องคัพอี หลังจากที่เธออาบน้ำเสร็จแล้วเราก็อึ๊บกันทั้งคืน...

more...
JustDating ช่วยไล่ความรู้สึกว้าเหว่ออกไป
ในตอนแรก ผมใช้ JustDating เพื่อหาความสบายใจนิดหน่อย ผมผ่านสาวฮอตมาแล้วสองสามคนในตอนที่เริ่มคุยกับนักศึกษาสาวอายุ 23 ปี เราคุยกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะนัดกันไปดูหนัง ตอนที่เราพบกันบรรยากาศน่าอึดอัดเล็กน้อย แต่ด้วยความที่เธอน่ารักกว่าในรูปมากทุกอย่างก็เลยดีขึ้น ในระหว่างที่ดูหนังกันอยู่เราสบตากันและกัน หลังจากที่หาอะไรทานกันเรียบร้อยแล้วดูหมือนว่าเราทั้งคู่รู้ดีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นต่อไป
เรานั่งรถไปที่โรงแรมท้องถิ่น ในตอนที่ไปถึงห้องผมเครื่องติดสุด ๆ พร้อมแล้วสำหรับเธอ ทันทีที่ปิดประตูผมดันเธอไปที่ผนัง การได้ยินเสียงครางของเธอยิ่งทำให้ผมคลั่งขึ้นไปอีก แล้วหลังจากนั้นผมก็แหย่นิ้วเข้าไปในน้องสาวของเธอ เอาเป็นว่าเราทั้งคู่ตัดสินใจแลกเปลี่ยนตัวเลขกันไปมาในคืนที่เราทั้งสองคนไม่มีวันลืมเลย
หลังจากนั้นเราได้นัดเจอกันอีกสองหรือสามครั้งก่อนที่เธอจะได้พบกับผู้ชายคนใหม่ ผมแค่อยากจะบอกว่าหากไม่มี JustDating ผมคงไม่มีประสบการณ์ที่จะได้เจอกับสาวฮอตเยี่ยงนี้แน่ ๆ

more...
การได้พบกับผู้หญิงในฝันของผม
ผมจำวันนั้นได้ราง ๆ ผมกำลังมองหาเหยื่อในยามค่ำคืนตามปกติและในขณะที่ผมกำลังคิดอยู่ว่า JustDating คงไม่มีอะไรดี ๆ ให้ ผมก็ดันโชคดี
พอได้ยินเสียงโทรศัพท์สั่น ผมก็ลุกออกจากเตียงและเห็นในทันทีว่าเธอเป็นแบบที่ผมต้องการ ดวงตาที่สามารถยิ้มได้ ขายาว หน้าหวาน มีความเป็นตันเล็กน้อยบนร่างกายของเธอ ที่สำคัญที่สุดคือเธอมีหน้าอกหน้าใจที่อึ๋มน่ารักมากเลยทีเดียว ซึ่งตอนที่เห็นครั้งแรกก็เดาว่าอย่างน้อยต้องมีคัพอี ทั้งหมดนี่ทำให้ผมตื่นเต้นแบบสุด ๆ
ผมบอกกับตัวเองว่า ผมไม่สามารถปล่อยผ่านสาวระดับสูงคนนี้ไปได้เลย ดังนั้นผมจึงส่งข้อความไปแหย่เธอว่า 'เฮ้ ดึกขนาดนี้แล้วเธอยังไม่นอนอีกหรือ' เพื่อให้เราได้คุยกันต่อ
ไม่นานผมก็ได้รู้ว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว แต่เธอไม่ค่อยพอใจนักและไม่ได้รู้สึกเลยว่าแฟนของเธอมีความเซ็กซี่ พวกเขามีอะไรกันแต่เธอบอกว่าไร้รสชาติเกินไป เธอจึงมองหาการปลอบประโลม แม้ว่าเธอจะยังไม่ได้เริ่มต้นอะไรกับใครเลยก็ตาม
เราใช้เวลาคุยกันอยู่สองสามวัน ผมพยายามอย่างช้า ๆ ที่จะเข้าไปอยู่ในใจของเธอ และช่วยให้เธอก้าวข้ามสภาวะทางศีลธรรมที่ยากลำบากต่าง ๆ ที่เธอกำลังประสบอยู่ ในที่สุดเราก็ได้นัดเจอกัน
เมื่อเราได้พบกัน ผมเห็นได้ชัดเลยว่าเธอเซ็กซี่จริง ๆ รอยยิ้มแบบอาย ๆ ดวงตาที่สามารถพูดได้ และหน้าอกคู่นั้นที่ทำให้ผมคลั่ง มากมายเสียจนอยากจะมีอะไรกับเธอตรงข้างถนนนั่นเลย แต่ว่าเราก็ไปถึงโรงแรมจนได้
เมื่อเราไปถึงที่นั่น ผมรู้สึกวิตกกังวลและไม่แน่ใจว่าจะพูดอะไรดี แต่ในไม่ช้าเราก็เริ่มคุยกัน ตอนที่เห็นรอยยิ้มของเธอผมรู้เลยว่ามีผมอยู่ในนั้นแล้ว จากนั้นเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำแล้วให้ผมสัญญาว่าจะไม่แอบดู ผมยิ้มและให้สัญญาตามสมควร
ตอนที่เธอเดินออกมาเป็นภาพที่สวยงามมาก เธอเปลี่ยนเป็นชุดคลุมอาบน้ำและยิ่งได้รู้ว่าอะไรที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชุดคลุมนั่นยิ่งทำให้ยากที่จะต้านทานเธอไหว เธอถามอย่างอาย ๆ ว่า 'ฉันดูเป็นยังไงบ้าง' และผมก็ตอบกลับด้วยการจูบที่เร่าร้อน
ผมพาเธอขึ้นเตียงและจูบเธอทุกซอกทุกมุม ตอนแรกเธอเหนียมอายและไม่เต็มใจที่จะจูบกลับ แต่ผมไม่ได้สนใจว่าจะต้องทำงานหนักแค่ไหน ผมแค่อยากแสดงให้ผู้หญิงคนนี้รู้ว่าผมไม่ได้รีบร้อน ผมเริ่มค้นหาจุดที่อ่อนไหวบนร่างกายของเธอ เริ่มจากหูของเธอ คอของเธอ ไปจนถึงหน้าอกคู่นั้น ปรากฏว่าหัวนมของเธอเป็นจุดที่อ่อนไหวมาก ๆ ผมเริ่มใช้ลิ้นวาดเป็นวงกลมเล็ก ๆ ที่ปลายหัวนมเพื่อหยอกล้อเธอ ผมเลียตรงจุดพอดี ในทึ่สุดเธอก็ดึงหัวของผมเข้าไปซุกที่นมของเธอเพื่อให้ผมทำให้เธออีก 'ฉันชอบแบบนั้นแหละ' เธอพูด จากนั้นผมก็เริ่มจัดให้อีกโดยการใช้ลิ้นของผม และเสียงครางของเธอยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่เสร็จจากหน้าอกของเธอแล้ว ผมก็เริ่มขยับลงไปที่ตัวเธอ เริ่มจากที่หลังไปจนไปถึงสะดือ เริ่มจากการวนรอบ ๆ พื้นที่ของเธอ แล้วไล่ขึ้นมาบนขาอย่างช้า ๆ พอมาถึงกางเกงในของเธอ ผมรู้ว่าเลยว่าเธอให้ผมแล้ว กางเกงในของเธอเปียกชุ่มและผมก็เห็นรอยเปื้อนที่น้องสาวของเธอละเลงเอาไว้ เห็นน้องสาวของเธอแฉะขนาดนี้ผมจึงพูดขึ้นมาว่า 'คุณแฉะจัง' เธอยิ้มให้และพูดว่า 'ฉันต้องการเธอ'
เธอดึงกางเกงในของเธอออกและอึ๊บผม น้องสาวของเธอฮอตมาก แคมของเธอมีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป และคลิตของเธอมีรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ พอเห็นน้ำที่ไหลออกมา ผมไม่รอช้าที่จะเริ่มลงลิ้นกับเธอ เสียงครางที่ปล่อยออกมาตอนที่ผมเริ่มเลียน้องสาวของเธอช่างร้อนผ่าวเหลือเกิน ผมเลียน้องสาวของเธอทั้งขึ้นและลงแล้วดันลิ้นเข้าไปข้างใน จากนั้นผมก็แหย่นิ้วเข้าไป นิ้วแรกแล้วก็นิ้วที่สอง เสียงครางของเธอรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แล้วเธอก็กดหัวของผมไปที่น้องสาวของเธอแล้วพูดว่า "ทำให้ฉันอีก เลียคลิตให้ฉันสิ"
ผมเริ่มเลียคลิตของเธอพร้อมกับใช้มือไปด้วย โดยมือข้างหนึ่งแหย่นิ้วเข้าไปส่วนมืออีกข้างหนึ่งเล่นกับหัวนมของเธอ ผมค่อย ๆ เพิ่มความเร็วและพอเห็นน้องสาวของเธอพ่นน้ำออกมา ผมรู้เลยว่าเธอถึงจุดสุดยอดแล้ว และช่างดูเซ็กซี่เหลือเกินที่เห็นร่างของเธอสั่นไปทั้งตัวในเวลาเดียวกัน
เมื่อมาถึงจุดนี้ ผมนึกว่าเธออาจจะอยากพักผ่อน แต่พอผมเดินไปคว้าเอาบุหรี่กับโทรศัพท์ เธอเริ่มจูบผมอย่างบ้าคลั่ง เริ่มจากที่คอแล้วไล่ลงมาที่หัวนม จากนั้นก็ลงไปที่น้องชายของผม เธอบอกผมว่า "ถึงตาเธอสนุกบ้างแล้ว" เทคนิคของเธอนั้นอัศจรรย์สุด ๆ ทีแรกเธอเริ่มเลียที่ส่วนปลายระฆังก่อนแล้วเล่นกับไข่ของผมด้วยลิ้นของเธอ จากนั้นเธอก็เริ่มเป่าปี่จนลึกเข้าไปในลำคอและอึ๊บผม เธอช่างรู้งาน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่อมน้องชายของผมและอื่น ๆ ทั้งหมด ผมรู้สึกดีเหมือนกับตอนที่ช่วยตัวเองเลย ผมเกือบเสร็จอยู่สองสามครั้ง แล้วเธอก็เริ่มเล่นกับไข่ของผมอีก ประสบการณ์ทั้งหมดทำให้ผมตะลึงไปเลยและพร้อมที่จะจัดอีก
จากนั้นเธอก็ปีนขึ้นมาอยู่ด้านบนและอึ๊บผมอย่างบ้าคลั่ง คว้ามือของผมไปจับหน้าอกของเธออีกครั้ง จากนั้นเธอก็ปีนลงมาแล้วก้มโค้งพร้อมกับพูดว่า "เอาจู๋ของเธอใส่เข้ามาเดี๋ยวนี้เลย" ผมไม่ลังเลเลยแล้วก็เริ่มอึ๊บเธอจากทางด้านหลัง กระแทกแล้วกระแทกอีก ภายในครึ่งชั่วโมงเราสลับตำแหน่งกันอยู่หลายรอบแล้วเธอก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็พูดว่า ตอนนี้ฉันบอบบางเกินไป คุณต้องหยุดแล้วละ ผมยังไม่เสร็จเลย ดังนั้นเธอจึงเป่าปี่ให้ผมอีกครั้งเพื่อจบการอึ๊บกันแบบเสร็จสมบูรณ์
ตั้งแต่นั้นมาเราได้พบกันทุกสัปดาห์...

more...
อุปกรณ์เพื่อนัดอึ๊บนี้ใช้งานได้ดีเลย
ด้วยความเคารพ ครั้งแรกที่เข้าสู่ระบบ JustDating ในปี 2016 ภายในเวลาสัปดาห์เดียวหลังจากที่ได้ชำระเงินไปแล้ว ผมพบกับผู้หญิงร่างเล็กคนหนึ่งที่มีหน้าอกหน้าใจอึ๋มมาก
ปกติผมจะตั้งเวลาเอาไว้ในช่วงเย็นเพื่อพูดคุยกับผู้คนใน JustDating
เย็นวันหนึ่งผมรู้สึกเบื่อมากจึงได้เริ่มพูดคุยกับเธอ
ผมไม่รู้จริง ๆ ว่าจะเริ่มพูดเรื่องเซ็กซ์ยังไงดี ผมก็แค่ถามออกไปโต้ง ๆ ว่าเธอคิดว่าเซ็กซ์ในความสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญไหม
เธอบอกว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราคุยกัน
หลังจากที่เราคุ้นเคยกันแล้ว ผมอยากจะขอนัดเจอเธอ ในตอนแรกเธอแค่อยากคุยเท่านั้นและไม่อยากเจอกัน
เธอมีเพื่อนใน JustDating อยู่ประมาณ 10 คน ผมถามเธอว่าอยากจะไปนั่งรถเล่นบ้างไหม แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าขอดูอารมณ์ในวันนั้นก่อน
ผมรู้สึกเหมือนกับว่าเธอเชื่อใจผม ดังนั้นผมจึงคิดว่าต้องตีเหล็กตอนที่ยังร้อนอยู่ และคอยหาจังหวะที่จะชวนเธอออกไปหาอะไรทานกัน
ผมไปรับเธอในวันศุกร์หลังจากที่เธอเลิกงาน แล้วเราก็ไปหาอะไรใกล้ ๆ ทานกัน
ผมจำได้ว่าใกล้ ๆ กับสถานที่ที่เราทานข้าวมีโรงแรมที่สะดวกอยู่...
ผมนั่งข้าง ๆ เธอในระหว่างที่เราทานข้าวกัน เราคุยกัน สบตากัน และพยายามเอาชนะความอึดอัดที่ได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก ในไม่ช้าร่างกายของเราก็เริ่มสัมผัสกัน เหมือนกับสัตว์ก่อนผสมพันธุ์ที่จะถูไถกันไปมาเพื่อลิ้มรสฮอร์โมนของอีกฝ่าย
หลังจากที่เราทานอาหารเสร็จ ผมจูงมือเธอกลับไปที่รถ
เธอถามผมว่าจะไปไหน ผมแนะนำให้ไปนอนพักที่โรงแรมสักหน่อยเพราะเธอดูเหนื่อยหลังจากที่เพิ่งออกมาจากการทำงานกะดึก
ดังนั้นเราจึงขับรถไปที่โรงแรม
เมื่ออยู่ในลิฟต์ ผมถามว่าขอจูบเธอได้ไหม กลิ่นน้ำหอมของเธอที่ฉีดมาทำให้ผมคลั่ง!
เธอตอบว่าได้
ผมจูบเบา ๆ ที่หน้าผาก ผม แก้ม จมูก และริมฝีปากของเธอ ณ จุดนี้ผมกระตือรือร้นที่จะดันลิ้นเข้าไปข้างใน
เธอบอกไม่ให้รีบร้อน
ทันทีที่เราเข้าไปในห้อง ผมล็อกประตูที่อยู่ด้านหลังและเริ่มจูบเธออีกครั้ง เธอเองก็ต้องการเช่นกัน แล้วเราทั้งคู่ก็ไม่สามารถถอนริมฝีปากออกจากกันได้เลยแม้ว่าจะพยายามยังไงก็ตามเพราะลิ้นของเรากำลังกระตือรือร้นที่จะสำรวจกันและกันอยู่
ผมทนต่อไปไม่ไหวเลยจับหน้าอกของเธอ คุณโอเคไหม เธอไม่ได้ตอบว่าไม่พร้อมกับถอดเสื้อออก
จากนั้นผมก็ผลักเธอขึ้นไปบนเตียงและเริ่มสัมผัสเธอในจุดที่ใช่
ในขณะที่ผมสัมผัสน้องสาวของเธอ นั่นทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ยินเธอครางออกมาดัง ๆ
เธอบอกให้ผมหยุด ผมนึกว่าเธอเสร็จแล้วซะอีก...
แต่กลับกลายเป็นว่าเธอต้องการที่จะบอกผมว่า เธอไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนักและอยากให้ผมไปอย่างช้า ๆ
ดังนั้น ผมจึงบอกเธอว่า 'ขอผมค่อย ๆ ใส่เข้าไปนะ'
เธอลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดออกมาว่า คุณต้องใช้ถุงยางอนามัย ดังนั้นผมจึงควัก 0.01 ของใหม่ที่ได้เตรียมมาเป็นพิเศษเอาออกมาให้เธอดู ผมสอนวิธีการใช้และการสวมแบบถูกวิธีให้
แล้วเราก็เริ่มสานต่อสิ่งที่ค้างคาไว้ ผมให้เธอพูดออกมาว่าต้องการอะไร และตรงไหนบ้าง ผมรู้สึกว่าน้องชายของผมแข็งมากและกลัวว่าจะเสร็จเร็วเกินไป บางทีเธออาจจะยังไม่ได้เห็นจู๋มากนัก เพราะเธอพูดไม่หยุดเลยว่าของผมใหญ่และแข็งแค่ไหน และนี่ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ผมอยากอึ๊บเธอแรง ๆ
การได้ยินเสียงครางของเธอเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยเพราะใบหน้าของเธอช่างดูอ่อนหวานและไร้เดียงสาเหลือเกิน เมื่ออยู่บนเตียงเธอเหมือนเป็นคนละคน ผมรู้สึกว่าเธอกำลังชอบสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ทุก ๆ นาที เป็นความรู้สึกที่รุนแรงและผมรู้สึกว่าอีกไม่นานผมกำลังจะเสร็จ ดังนั้นผมจึงขอให้เธอลุกขึ้นแล้วปล่อยให้ผมเข้าทางด้านหลัง
ท่าสุนัขเป็นท่าที่ทำให้ผมรู้สึกดีที่สุด ด้วยมือข้างหนึ่งจับหน้าอกของเธอเอาไว้ในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งสามารถนวดคลิตของเธอได้ จากด้านหลังเรายังสามารถจูบและโอบกอดกันอย่างแนบแน่นได้
ผมถามว่าเธอรู้สึกยังไง ชอบสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ไหม เมื่อมาถึงจุดนี้เธอเหมือนลูกแมวเชื่องพร้อมกับตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่เซ็กซี่ว่า "คุณแข็งจังเลย ฉันชอบมาก ๆ"
ผมใช้มือสัมผัสที่ก้นอันขาวอวบของเธอ จากด้านหลังนี่รู้สึกดีมากเลย... เราสลับตำแหน่งให้เธอขึ้นมาอยู่ด้านบนเพื่อทำภารกิจให้เสร็จ และเพื่อให้เธอสามารถควบคุมความรู้สึกของเธอเองได้ ผมชอบความรู้สึกที่มีผู้หญิงอยู่ด้านบนคอยเคลื่อนไหวตามที่เธอต้องการและในแบบที่ทำให้เธอรู้สึกดีที่สุด
หลังจากที่ทำภารกิจเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราสองคนก็หลับไปโดยโอบกอดกันอยู่พักหนึ่ง
แต่ไม่นานน้องชายของผมก็เครื่องร้อนขึ้นมาอีกแล้วเราก็จัดกันต่ออีกรอบ สองครั้งในคืนเดียวช่างเหนื่อยเอาเรื่องจริง ๆ ซึ่งทำให้ผมเริ่มคิดว่าผมควรจะดูแลตัวเองได้แล้วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการนัดเจอ JustDating ในครั้งถัดไปของผม

more...