JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:JustDating ช่วยให้ผมได้มีเพศสัมพันธ์

JustDating ช่วยให้ผมได้มีเพศสัมพันธ์

55
มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมเปิด JustDating ขึ้นมาในระหว่างวัน ผมได้พูดคุยกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชื่อเล่นว่า 'Mian girl' เรากำลังคุยกันอยู่ว่าจะทานอะไรสำหรับมื้อค่ำดีในตอนที่ผมพูดติดตลกขึ้นมาว่า 'หากเธอไม่แน่ใจ ทำไมไม่มากินผมล่ะ' เธอตอบกลับมาว่า 'ก็ได้ เย็นนี้ฉันจะกินเธอ'
คืนนั้นเลยจบลงตรงที่ เราทาน 'มื้อเย็น' ด้วยกัน

สองสามวันต่อมา...

ในครั้งถัดมาที่ผมรอการตอบกลับเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากและง่ายดายเหลือเกิน ตอนนั้นเป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้ว และผมก็กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงเมื่อมีข้อความเด้งเข้ามาว่า 'สวัสดี' ผมตอบกลับอย่างสุภาพและหลังจากที่ได้แนะนำตัวกันอย่างรวดเร็ว เราก็เริ่มคุยเรื่องทะลึ่งกันแล้ว 'ไม่มีคุณอยู่ข้างกาย ผมนอนไม่หลับเลย เรามาหาอะไรซน ๆ ทำกันดีกว่า' เธอตอบกลับมาว่า 'ถ้าอยากให้ฉันอยู่ด้วยก็ออกมาสิ' หลังจากนั้นเราก็ได้นัดแนะเรื่องสถานที่และนัดเวลาเจอกันอย่างรวดเร็ว และได้ไปถึงโรงแรมที่อยู่ใกล้ที่สุดแม้ว่าในตอนนั้นจะเป็นเวลาตีสองแล้วก็ตาม
เอาเป็นว่าเรือนร่างสุดเซ็กซี่ของเธอทำให้ผมจัดได้จนถึงเช้าเลย...

ไม่กี่วันต่อมา...

ครั้งถัดมาผมได้พบกับผู้หญิงในฝันของผมจริง ๆ เรือนร่างของเธอฮอตมากจนสุดจะต้านทานไหว เราได้คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว และในที่สุดก็ได้นัดแนะเวลาเพื่อมาเจอกัน น้องชายของผมแข็งขึ้นมาทันทีที่เห็นเธอและรู้สึกตื่นเต้นมาก เราเดินเข้าไปในห้องแล้วผมก้เอื้อมจับตัวเธอจากด้านหลัง เธอหันมาแล้วก็ยิ้มให้ จากนั้นเราก็เริ่มจูบกัน ผมเริ่มเอามือลูบไล้ไปที่หน้าอกของเธอและพบว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน ผมเริ่มใช้มือคลึงหัวนมและไล่ริมฝีปากไปที่ใบหูและลำคอของเธอ ในตอนนี้เองที่เธอเริ่มส่งเสียงคราง เราล้มลงบนเตียงแล้วผมก็รู้สึกว่ากางเกงชั้นในของเธอเปียกอยู่แล้วในขณะที่เราจูบกันต่อ เธอช่วยผมถอดกางเกงออกก่อนที่จะเริ่มเป่าปี่ลึกเข้าไปในลำคอให้ เธอจูบไข่ของผมในขณะที่อยู่ตรงนั้น เมื่อมาถึงจุดนี้ ผมแข็งมากจนไม่สามารถยับยั้งตัวเองเอาไว้ได้ เธอนอนลงพร้อมกับอ้าขาออกและน้องสาวของเธอก็กำลังอ้อนวอนให้ผมเข้าไปข้างใน ผมค่อย ๆ ใส่น้องชายของผมเข้าไป และในไม่ช้าน้องสาวของเธอก็เต็มไปด้วยเสียงกระแทกจากน้องชายของผม ผมหยุดไปครู่หนึ่งแล้วยกสะโพกของเธอขึ้นมาเพื่อที่จะเริ่มเอาจริง ผมดันน้องชายเข้าไปจนลึกสุดแรง เสียงครางของเธอดังก้องไปทั่วห้อง เราค่อย ๆ เร่งความเร็วจนเราทั้งคู่เสร็จพร้อมกัน มีน้ำร้อน ๆ ออกมาจากน้องสาวของเธอจำนวนมากจนผมรู้สึกได้ทะลุผ่านถุงยางเลย
ใครจะคิดว่า JustDating จะช่วยกำจัดถุงยางสิบอันให้ผมได้ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์ ดูเหมือนว่าผมอาจจะต้องการการพักผ่อนสักหน่อยแล้ว...
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list