JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:อุปกรณ์เพื่อนัดอึ๊บนี้ใช้งานได้ดีเลย

อุปกรณ์เพื่อนัดอึ๊บนี้ใช้งานได้ดีเลย

58
ด้วยความเคารพ ครั้งแรกที่เข้าสู่ระบบ JustDating ในปี 2016 ภายในเวลาสัปดาห์เดียวหลังจากที่ได้ชำระเงินไปแล้ว ผมพบกับผู้หญิงร่างเล็กคนหนึ่งที่มีหน้าอกหน้าใจอึ๋มมาก
ปกติผมจะตั้งเวลาเอาไว้ในช่วงเย็นเพื่อพูดคุยกับผู้คนใน JustDating
เย็นวันหนึ่งผมรู้สึกเบื่อมากจึงได้เริ่มพูดคุยกับเธอ
ผมไม่รู้จริง ๆ ว่าจะเริ่มพูดเรื่องเซ็กซ์ยังไงดี ผมก็แค่ถามออกไปโต้ง ๆ ว่าเธอคิดว่าเซ็กซ์ในความสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญไหม
เธอบอกว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราคุยกัน
หลังจากที่เราคุ้นเคยกันแล้ว ผมอยากจะขอนัดเจอเธอ ในตอนแรกเธอแค่อยากคุยเท่านั้นและไม่อยากเจอกัน
เธอมีเพื่อนใน JustDating อยู่ประมาณ 10 คน ผมถามเธอว่าอยากจะไปนั่งรถเล่นบ้างไหม แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าขอดูอารมณ์ในวันนั้นก่อน
ผมรู้สึกเหมือนกับว่าเธอเชื่อใจผม ดังนั้นผมจึงคิดว่าต้องตีเหล็กตอนที่ยังร้อนอยู่ และคอยหาจังหวะที่จะชวนเธอออกไปหาอะไรทานกัน
ผมไปรับเธอในวันศุกร์หลังจากที่เธอเลิกงาน แล้วเราก็ไปหาอะไรใกล้ ๆ ทานกัน
ผมจำได้ว่าใกล้ ๆ กับสถานที่ที่เราทานข้าวมีโรงแรมที่สะดวกอยู่...
ผมนั่งข้าง ๆ เธอในระหว่างที่เราทานข้าวกัน เราคุยกัน สบตากัน และพยายามเอาชนะความอึดอัดที่ได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก ในไม่ช้าร่างกายของเราก็เริ่มสัมผัสกัน เหมือนกับสัตว์ก่อนผสมพันธุ์ที่จะถูไถกันไปมาเพื่อลิ้มรสฮอร์โมนของอีกฝ่าย
หลังจากที่เราทานอาหารเสร็จ ผมจูงมือเธอกลับไปที่รถ
เธอถามผมว่าจะไปไหน ผมแนะนำให้ไปนอนพักที่โรงแรมสักหน่อยเพราะเธอดูเหนื่อยหลังจากที่เพิ่งออกมาจากการทำงานกะดึก
ดังนั้นเราจึงขับรถไปที่โรงแรม
เมื่ออยู่ในลิฟต์ ผมถามว่าขอจูบเธอได้ไหม กลิ่นน้ำหอมของเธอที่ฉีดมาทำให้ผมคลั่ง!
เธอตอบว่าได้
ผมจูบเบา ๆ ที่หน้าผาก ผม แก้ม จมูก และริมฝีปากของเธอ ณ จุดนี้ผมกระตือรือร้นที่จะดันลิ้นเข้าไปข้างใน
เธอบอกไม่ให้รีบร้อน
ทันทีที่เราเข้าไปในห้อง ผมล็อกประตูที่อยู่ด้านหลังและเริ่มจูบเธออีกครั้ง เธอเองก็ต้องการเช่นกัน แล้วเราทั้งคู่ก็ไม่สามารถถอนริมฝีปากออกจากกันได้เลยแม้ว่าจะพยายามยังไงก็ตามเพราะลิ้นของเรากำลังกระตือรือร้นที่จะสำรวจกันและกันอยู่
ผมทนต่อไปไม่ไหวเลยจับหน้าอกของเธอ คุณโอเคไหม เธอไม่ได้ตอบว่าไม่พร้อมกับถอดเสื้อออก
จากนั้นผมก็ผลักเธอขึ้นไปบนเตียงและเริ่มสัมผัสเธอในจุดที่ใช่
ในขณะที่ผมสัมผัสน้องสาวของเธอ นั่นทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ยินเธอครางออกมาดัง ๆ
เธอบอกให้ผมหยุด ผมนึกว่าเธอเสร็จแล้วซะอีก...
แต่กลับกลายเป็นว่าเธอต้องการที่จะบอกผมว่า เธอไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนักและอยากให้ผมไปอย่างช้า ๆ
ดังนั้น ผมจึงบอกเธอว่า 'ขอผมค่อย ๆ ใส่เข้าไปนะ'
เธอลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดออกมาว่า คุณต้องใช้ถุงยางอนามัย ดังนั้นผมจึงควัก 0.01 ของใหม่ที่ได้เตรียมมาเป็นพิเศษเอาออกมาให้เธอดู ผมสอนวิธีการใช้และการสวมแบบถูกวิธีให้
แล้วเราก็เริ่มสานต่อสิ่งที่ค้างคาไว้ ผมให้เธอพูดออกมาว่าต้องการอะไร และตรงไหนบ้าง ผมรู้สึกว่าน้องชายของผมแข็งมากและกลัวว่าจะเสร็จเร็วเกินไป บางทีเธออาจจะยังไม่ได้เห็นจู๋มากนัก เพราะเธอพูดไม่หยุดเลยว่าของผมใหญ่และแข็งแค่ไหน และนี่ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ผมอยากอึ๊บเธอแรง ๆ
การได้ยินเสียงครางของเธอเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยเพราะใบหน้าของเธอช่างดูอ่อนหวานและไร้เดียงสาเหลือเกิน เมื่ออยู่บนเตียงเธอเหมือนเป็นคนละคน ผมรู้สึกว่าเธอกำลังชอบสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ทุก ๆ นาที เป็นความรู้สึกที่รุนแรงและผมรู้สึกว่าอีกไม่นานผมกำลังจะเสร็จ ดังนั้นผมจึงขอให้เธอลุกขึ้นแล้วปล่อยให้ผมเข้าทางด้านหลัง
ท่าสุนัขเป็นท่าที่ทำให้ผมรู้สึกดีที่สุด ด้วยมือข้างหนึ่งจับหน้าอกของเธอเอาไว้ในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งสามารถนวดคลิตของเธอได้ จากด้านหลังเรายังสามารถจูบและโอบกอดกันอย่างแนบแน่นได้
ผมถามว่าเธอรู้สึกยังไง ชอบสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ไหม เมื่อมาถึงจุดนี้เธอเหมือนลูกแมวเชื่องพร้อมกับตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่เซ็กซี่ว่า "คุณแข็งจังเลย ฉันชอบมาก ๆ"
ผมใช้มือสัมผัสที่ก้นอันขาวอวบของเธอ จากด้านหลังนี่รู้สึกดีมากเลย... เราสลับตำแหน่งให้เธอขึ้นมาอยู่ด้านบนเพื่อทำภารกิจให้เสร็จ และเพื่อให้เธอสามารถควบคุมความรู้สึกของเธอเองได้ ผมชอบความรู้สึกที่มีผู้หญิงอยู่ด้านบนคอยเคลื่อนไหวตามที่เธอต้องการและในแบบที่ทำให้เธอรู้สึกดีที่สุด
หลังจากที่ทำภารกิจเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราสองคนก็หลับไปโดยโอบกอดกันอยู่พักหนึ่ง
แต่ไม่นานน้องชายของผมก็เครื่องร้อนขึ้นมาอีกแล้วเราก็จัดกันต่ออีกรอบ สองครั้งในคืนเดียวช่างเหนื่อยเอาเรื่องจริง ๆ ซึ่งทำให้ผมเริ่มคิดว่าผมควรจะดูแลตัวเองได้แล้วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการนัดเจอ JustDating ในครั้งถัดไปของผม
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list