JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:การได้พบกับผู้หญิงในฝันของผม

การได้พบกับผู้หญิงในฝันของผม

48
ผมจำวันนั้นได้ราง ๆ ผมกำลังมองหาเหยื่อในยามค่ำคืนตามปกติและในขณะที่ผมกำลังคิดอยู่ว่า JustDating คงไม่มีอะไรดี ๆ ให้ ผมก็ดันโชคดี
พอได้ยินเสียงโทรศัพท์สั่น ผมก็ลุกออกจากเตียงและเห็นในทันทีว่าเธอเป็นแบบที่ผมต้องการ ดวงตาที่สามารถยิ้มได้ ขายาว หน้าหวาน มีความเป็นตันเล็กน้อยบนร่างกายของเธอ ที่สำคัญที่สุดคือเธอมีหน้าอกหน้าใจที่อึ๋มน่ารักมากเลยทีเดียว ซึ่งตอนที่เห็นครั้งแรกก็เดาว่าอย่างน้อยต้องมีคัพอี ทั้งหมดนี่ทำให้ผมตื่นเต้นแบบสุด ๆ
ผมบอกกับตัวเองว่า ผมไม่สามารถปล่อยผ่านสาวระดับสูงคนนี้ไปได้เลย ดังนั้นผมจึงส่งข้อความไปแหย่เธอว่า 'เฮ้ ดึกขนาดนี้แล้วเธอยังไม่นอนอีกหรือ' เพื่อให้เราได้คุยกันต่อ
ไม่นานผมก็ได้รู้ว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว แต่เธอไม่ค่อยพอใจนักและไม่ได้รู้สึกเลยว่าแฟนของเธอมีความเซ็กซี่ พวกเขามีอะไรกันแต่เธอบอกว่าไร้รสชาติเกินไป เธอจึงมองหาการปลอบประโลม แม้ว่าเธอจะยังไม่ได้เริ่มต้นอะไรกับใครเลยก็ตาม
เราใช้เวลาคุยกันอยู่สองสามวัน ผมพยายามอย่างช้า ๆ ที่จะเข้าไปอยู่ในใจของเธอ และช่วยให้เธอก้าวข้ามสภาวะทางศีลธรรมที่ยากลำบากต่าง ๆ ที่เธอกำลังประสบอยู่ ในที่สุดเราก็ได้นัดเจอกัน
เมื่อเราได้พบกัน ผมเห็นได้ชัดเลยว่าเธอเซ็กซี่จริง ๆ รอยยิ้มแบบอาย ๆ ดวงตาที่สามารถพูดได้ และหน้าอกคู่นั้นที่ทำให้ผมคลั่ง มากมายเสียจนอยากจะมีอะไรกับเธอตรงข้างถนนนั่นเลย แต่ว่าเราก็ไปถึงโรงแรมจนได้
เมื่อเราไปถึงที่นั่น ผมรู้สึกวิตกกังวลและไม่แน่ใจว่าจะพูดอะไรดี แต่ในไม่ช้าเราก็เริ่มคุยกัน ตอนที่เห็นรอยยิ้มของเธอผมรู้เลยว่ามีผมอยู่ในนั้นแล้ว จากนั้นเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำแล้วให้ผมสัญญาว่าจะไม่แอบดู ผมยิ้มและให้สัญญาตามสมควร
ตอนที่เธอเดินออกมาเป็นภาพที่สวยงามมาก เธอเปลี่ยนเป็นชุดคลุมอาบน้ำและยิ่งได้รู้ว่าอะไรที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชุดคลุมนั่นยิ่งทำให้ยากที่จะต้านทานเธอไหว เธอถามอย่างอาย ๆ ว่า 'ฉันดูเป็นยังไงบ้าง' และผมก็ตอบกลับด้วยการจูบที่เร่าร้อน
ผมพาเธอขึ้นเตียงและจูบเธอทุกซอกทุกมุม ตอนแรกเธอเหนียมอายและไม่เต็มใจที่จะจูบกลับ แต่ผมไม่ได้สนใจว่าจะต้องทำงานหนักแค่ไหน ผมแค่อยากแสดงให้ผู้หญิงคนนี้รู้ว่าผมไม่ได้รีบร้อน ผมเริ่มค้นหาจุดที่อ่อนไหวบนร่างกายของเธอ เริ่มจากหูของเธอ คอของเธอ ไปจนถึงหน้าอกคู่นั้น ปรากฏว่าหัวนมของเธอเป็นจุดที่อ่อนไหวมาก ๆ ผมเริ่มใช้ลิ้นวาดเป็นวงกลมเล็ก ๆ ที่ปลายหัวนมเพื่อหยอกล้อเธอ ผมเลียตรงจุดพอดี ในทึ่สุดเธอก็ดึงหัวของผมเข้าไปซุกที่นมของเธอเพื่อให้ผมทำให้เธออีก 'ฉันชอบแบบนั้นแหละ' เธอพูด จากนั้นผมก็เริ่มจัดให้อีกโดยการใช้ลิ้นของผม และเสียงครางของเธอยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่เสร็จจากหน้าอกของเธอแล้ว ผมก็เริ่มขยับลงไปที่ตัวเธอ เริ่มจากที่หลังไปจนไปถึงสะดือ เริ่มจากการวนรอบ ๆ พื้นที่ของเธอ แล้วไล่ขึ้นมาบนขาอย่างช้า ๆ พอมาถึงกางเกงในของเธอ ผมรู้ว่าเลยว่าเธอให้ผมแล้ว กางเกงในของเธอเปียกชุ่มและผมก็เห็นรอยเปื้อนที่น้องสาวของเธอละเลงเอาไว้ เห็นน้องสาวของเธอแฉะขนาดนี้ผมจึงพูดขึ้นมาว่า 'คุณแฉะจัง' เธอยิ้มให้และพูดว่า 'ฉันต้องการเธอ'
เธอดึงกางเกงในของเธอออกและอึ๊บผม น้องสาวของเธอฮอตมาก แคมของเธอมีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป และคลิตของเธอมีรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ พอเห็นน้ำที่ไหลออกมา ผมไม่รอช้าที่จะเริ่มลงลิ้นกับเธอ เสียงครางที่ปล่อยออกมาตอนที่ผมเริ่มเลียน้องสาวของเธอช่างร้อนผ่าวเหลือเกิน ผมเลียน้องสาวของเธอทั้งขึ้นและลงแล้วดันลิ้นเข้าไปข้างใน จากนั้นผมก็แหย่นิ้วเข้าไป นิ้วแรกแล้วก็นิ้วที่สอง เสียงครางของเธอรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แล้วเธอก็กดหัวของผมไปที่น้องสาวของเธอแล้วพูดว่า "ทำให้ฉันอีก เลียคลิตให้ฉันสิ"
ผมเริ่มเลียคลิตของเธอพร้อมกับใช้มือไปด้วย โดยมือข้างหนึ่งแหย่นิ้วเข้าไปส่วนมืออีกข้างหนึ่งเล่นกับหัวนมของเธอ ผมค่อย ๆ เพิ่มความเร็วและพอเห็นน้องสาวของเธอพ่นน้ำออกมา ผมรู้เลยว่าเธอถึงจุดสุดยอดแล้ว และช่างดูเซ็กซี่เหลือเกินที่เห็นร่างของเธอสั่นไปทั้งตัวในเวลาเดียวกัน
เมื่อมาถึงจุดนี้ ผมนึกว่าเธออาจจะอยากพักผ่อน แต่พอผมเดินไปคว้าเอาบุหรี่กับโทรศัพท์ เธอเริ่มจูบผมอย่างบ้าคลั่ง เริ่มจากที่คอแล้วไล่ลงมาที่หัวนม จากนั้นก็ลงไปที่น้องชายของผม เธอบอกผมว่า "ถึงตาเธอสนุกบ้างแล้ว" เทคนิคของเธอนั้นอัศจรรย์สุด ๆ ทีแรกเธอเริ่มเลียที่ส่วนปลายระฆังก่อนแล้วเล่นกับไข่ของผมด้วยลิ้นของเธอ จากนั้นเธอก็เริ่มเป่าปี่จนลึกเข้าไปในลำคอและอึ๊บผม เธอช่างรู้งาน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่อมน้องชายของผมและอื่น ๆ ทั้งหมด ผมรู้สึกดีเหมือนกับตอนที่ช่วยตัวเองเลย ผมเกือบเสร็จอยู่สองสามครั้ง แล้วเธอก็เริ่มเล่นกับไข่ของผมอีก ประสบการณ์ทั้งหมดทำให้ผมตะลึงไปเลยและพร้อมที่จะจัดอีก
จากนั้นเธอก็ปีนขึ้นมาอยู่ด้านบนและอึ๊บผมอย่างบ้าคลั่ง คว้ามือของผมไปจับหน้าอกของเธออีกครั้ง จากนั้นเธอก็ปีนลงมาแล้วก้มโค้งพร้อมกับพูดว่า "เอาจู๋ของเธอใส่เข้ามาเดี๋ยวนี้เลย" ผมไม่ลังเลเลยแล้วก็เริ่มอึ๊บเธอจากทางด้านหลัง กระแทกแล้วกระแทกอีก ภายในครึ่งชั่วโมงเราสลับตำแหน่งกันอยู่หลายรอบแล้วเธอก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็พูดว่า ตอนนี้ฉันบอบบางเกินไป คุณต้องหยุดแล้วละ ผมยังไม่เสร็จเลย ดังนั้นเธอจึงเป่าปี่ให้ผมอีกครั้งเพื่อจบการอึ๊บกันแบบเสร็จสมบูรณ์
ตั้งแต่นั้นมาเราได้พบกันทุกสัปดาห์...
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list