JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:เป็นแอปจับคู่ที่คุ้มค่า

เป็นแอปจับคู่ที่คุ้มค่า

70
ผมไม่ได้อึ๊บใครมาสักระยะหนึ่งแล้ว และในขณะที่กำลังคิดว่าจะไปซื้อบริการจากโสเภณี ซึ่งผมไม่ได้รู้สึกอยากจะทำแบบนั้นเลย แน่นอนว่าพวกเขาอาจจะให้บริการที่ดีเยี่ยม (หรืออาจจะไม่ใช่) และผมก็มั่นใจว่าพวกเขามีทักษะ แต่ก็ยากที่จะหนีพ้นจากความรู้สึกที่ว่าพวกเขาก็แค่กำลังแกล้งทำอยู่เท่านั้นเอง
พูดง่าย ๆ ก็คือผมคิดว่าถ้าผมจัดการนัดอึ๊บขึ้นมาเอง นั่นคงจะทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้ อดีตเพื่อนร่วมงานของผมคนหนึ่งเป็นประเภทที่ช่ำชองในเรื่องแบบนี้และคอยแนะนำแอปจับคู่ต่าง ๆ ให้ผมลองเล่นอยู่เสมอ ผมลองอยู่หลายอันและมีโชคอยู่บ้างตอนเล่น Pairs แต่ไม่นานก็หยุดเล่นแอปนั้นไปเพราะจำนวนโฆษณาที่เยอะเกินและบัญชีปลอมที่มีอยู่เต็มไปหมด ตอนที่ผมรู้สึกเบื่อผมเห็นกระดานข้อความเขียนว่า JustDating คุ้มค่าที่จะลอง ผมยังได้ยินมาอีกว่าเนื่องจากคุณต้องจ่ายเงินเพื่อใช้บริการออนไลน์จึงทำให้จำนวนโฆษณามีน้อยและทำให้ผู้คนไม่สามารถสร้างบัญชีปลอมขึ้นมาได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผมก็คือคุณสามารถปรับการตั้งค่าความปลอดภัยว่าอยากให้ใครเข้าถึงรูปภาพของคุณได้บ้าง อย่างไรก็ตามการประหยัดเงินจากค่าบุหรี่ไม่นานก็น่าจะพอสำหรับค่าสมาชิกสักเดือนหนึ่ง
สองสามวันแรกหลังจากที่ผมได้เข้าสู่ระบบ ผมเข้าไปดูว่ามีเป้าหมายที่น่าจะเป็นไปได้อยู่ในพื้นที่บ้างไหม จากนั้นผมก็เริ่มพูดคุยกับสาว ๆ สองสามคน แน่นอนว่าต้องลงแรงมากกว่านั้น หลังจากตามล่าอยู่ประมาณสองสัปดาห์ ผมก็หยุดที่สาวขายาวอายุ 27 ปีคนหนึ่ง ตอนแรกผมก็แค่คิดว่าเธอสูงจัง เป็นแบบที่ผมชอบเลย จากนั้นเราก็ได้พูดคุยกันและผมปล่อยมุขตลกออกมาสองสามเรื่อง ในเวลาต่อมาผมพบว่าเธอไม่ได้กลัวที่คุยเรื่องทะลึ่งกันต่อเลย แล้วเราก็ค่อย ๆ คุยว่าจะไปเจอกันเมื่อไหร่ดี
ในตอนแรกพวกเราคุยกันว่าจะนัดเจอกันเพื่อไปทานข้าวแล้วก็ดูหนัง ใครจะไปรู้ว่าพวกเรามุ่งหน้าไปเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างทันทีลังจากที่ทานอาหารมื้อเย็นเสร็จ
หลังจากเช็คอิน เราเริ่มสำรวจร่างกายของกันและกัน เธอเคยบอกก่อนหน้านั้นว่าเธอมีประสบการณ์โชกโชนแต่เธอดูเหมือนว่าเธอจะค่อนข้างขี้อายมากเลย ตอนที่เธอถอดเสื้อผ้าออกช่างเป็นภาพที่ต้องมอง แล้วผมก็เหมือนกับสัตว์ป่าที่ขย้ำเธอในคืนนั้น
เรายังคงพบกันอยู่เมื่อมีโอกาส แน่นอนว่าผมยังมีสาวคนอื่น ๆ อีกตลอดทางที่มาจาก JustDating...
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list