JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:เป็น JustDating มือใหม่หัดอึ๊บ

เป็น JustDating มือใหม่หัดอึ๊บ

68
เมื่อตอนที่ผมเริ่มใช้ JustDating เป็นครั้งแรก ผมเดาเอาว่าผมก็คงเป็นเหมือนคนอื่น ๆ ที่เพิ่งหัดเล่นเป็นครั้งแรกที่มีความกังวลแต่ก็ปนความรู้สึกตื่นเต้นไปด้วย แต่ผมเดาว่าผมน่าจะโชคดีเพราะหลังจากที่ได้ออนไลน์อยู่ประมาณหนึ่งสัปดาห์ก็มีคนมาขอเพิ่มเป็นเพื่อนใน WhatsApp ผมถามไปว่าอยากจะเจอกันไหม แต่ก็ไม่ได้ผลในตอนนั้นเพราะเธอต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ แต่เราก็ได้พูดคุยในแอปส่งข้อความไลน์
ในไม่ช้าเราก็ได้รู้จักกันมากขึ้นอีกหน่อยและได้เห็นภาพโปรไฟล์ของกันและกัน กลายเป็นว่าเธอให้คะแนนผม 9.5 จากสิบเพราะเธอบอกว่าผมดูน่ารักและดูเหมือนคนพื้นเมืองอยู่นิดหนึ่ง ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าเห็นด้วยเพราะผมไม่ใช่คนที่ดูดีขนาดนั้น! แต่ผมก็ขอบคุณเธออยู่ดี

ในที่สุดเราก็ได้พบกันในคืนก่อนวันวาเลนไทน์ ก่อนที่จะถึงวันนัดของเรา ผมรู้สึกกังวัลอย่างหนักกับประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกและเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด แม้ว่าคุณจะรู้จักใครบางคนเป็นอย่างดีแล้วก็ตามจากการพูดคุยกันออนไลน์ ก็ไม่ได้แปลว่าผลลัพธ์จะออกมาดีเสมอไปเวลาที่คุณเจอกันแบบตัวต่อตัว จริงไหม คำแนะนำสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เวลาที่มีใครเพิ่มคุณเป็นเพื่อน อย่าเพิ่งปล่อยให้สเปิร์มของคุณเข้ามาในหัวและขอพวกเขาออกไปโต้ง ๆ ว่าไปอึ๊บกันเถอะเลย คุณจะทำให้พวกเขากลัวจนตีตัวออกห่าง ผมขอแนะนำให้คุณเข้าหาด้วยทัศนคติในลักษณะแบบเดียวกับที่คุณเจอใครสักคนที่อยากจะเป็นเพื่อนด้วย วิธีนี้คุณจะไม่ทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดและจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดำเนินต่อไปได้ง่ายขึ้น ในความเห็นของผม คุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็นก่อนว่าคุณใส่ใจ อย่างไรก็ตามพอแล้วสำหรับคำแนะนำ สิ่งสำคัญที่สุดคือเธอตกลงที่จะเจอกัน!

เข้าประเด็นกันเลยดีกว่า...

วันที่เราพบกัน เรานัดเจอที่ด้านนอกของสถานีรถไฟใต้ดิน ยากที่จะอธิบายความรู้สึกของผมตอนที่เดินไปหาเธอเพราะผมแทบไม่มีประสบการณ์กับเรื่องทำนองนี้เลยจริง ๆ แม้ว่าผมจะมีประสบการณ์การคุยออนไลน์กับเธออยู่บ้างก็ตาม แต่ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมกำลังจะก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่เอาใจใส่คนอื่น มีบุคลิกที่ชัดเจนและพูดจาตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ของเธออาจจะไม่ใช่ในแบบที่ผมชอบ แต่ผมก็บอกกับตัวเองว่าประสบการณ์แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ วันที่เราพบกันเธอแต่งชุดสีดำมาและผมชอบสไตล์ของเธอจริง ๆ ผมใส่ใจกับการแต่งตัวของเธอเพราะนั่นเป็นเรื่องที่ผมชอบเกี่ยวกับผู้หญิง
เราไปที่โรงแรมและผมพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อใช้การสนทนาผ่อนคลายอารมณ์ เราดูหนังอยู่สักพักหนึ่งจนถึงเวลาที่ต้องเข้านอน เราดับไฟแล้วผมก็รู้สึกได้ว่าเธอถอดเสื้อชั้นในออก ผมรู้ว่านี่เป็นสัญญาณ
ดังนั้นผมจึงเข้าไปจูบและเริ่มสัมผัสหน้าอกของเธอ หน้าอกของเธอใหญ่และนุ่มมือจริง ๆ ต้องเป็นคัพเอฟแน่ ๆ ผมขยับไปที่หูแล้วเลื่อนลงไปที่คอแล้วก้กลับขึ้นมาที่หูของเธออีกครั้ง ผมรู้สึกได้เลยว่าร่างกายของเธอร้อนขึ้นในขณะที่ผมเลื่อนริมฝีปากไปที่ทรวงอก เธอครางออกมา หลังจากที่จูบกันสักพัก ผมเลื่อนมือลงไปตรงนั้น จีสตริงสุดเซ็กซี่ที่เธอใส่มาทำให้ผมร้อนผ่าวเพื่อเธอเลย จากนั้นผมนก็เริ่มขยับนิ้วไปที่คลิตของเธอและผมก็ได้รู้ว่าเธอแฉะไปหมดแล้ว ผมดึงนิ้วออกมาครู่หนึ่งและเห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยน้ำของเธอ
หลังจากที่จัดให้เธออีกหน่อย ผมก็ถามเธอว่าอยากให้ผมทำอะไรอีก ผมเป็นผู้ชายประเภทที่ชอบให้ผู้หญิงพอใจ และตอนที่เราคุยกันในไลน์ ผมรู้สึกประทับใจที่เธอเป็นคนค่อนข้างสุภาพ เธอเคยถามผมก่อนหน้านี้ว่าผมจะเลียน้องสาวให้ผู้หญิงไหม แล้วผมก็ตอบไปว่าผมทำ แต่ก่อนอื่นผมต้องรู้ประวัติทางเพศของผู้หญิงคนนั้นเสียก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเธอไม่ได้มีโรคอะไรติดตัวมาด้วย ท้ายที่สุดแล้ว การทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่าปลอดภัยควรจะเป็นกฎข้อแรกของทุกคน จากการพูดคุยกับเธอทำให้ผมได้เรียนรู้ว่า เธอเคยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งมาก่อน และพวกเขาเคยอยู่ด้วยกันเมื่อสามหรือสี่ปีที่แล้ว
ดังนั้นผมจึงถามเธอว่าเธอต้องการให้ผมเลียให้ไหม แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าต้องการ ผมจัดให้เธอเต็มที่เลย เธอพูดออกมาว่ารู้สึกดีแค่ไหน และการที่ผมถามเธอก่อนช่วยให้เธอได้ผ่อนคลาย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกถึงน้องชายของผมแล้วพูดออกมากว่าต้องการจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน
จากนั้นก็ขอให้ผมเขยิบเข้าไปหาเธอ ผมอยากจะแน่ใจว่าเธอแฉะมากพอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป ผมรู้มาว่าผู้หญิงที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาสักระยะหนึ่งจะคับเล็กน้อยเลยต้องค่อย ๆ ทำเพื่อให้เครื่องติดก่อน ดังนั้นผมจึงยืดเวลาของเราออกไปด้วยการเล้าโลมเพื่อให้แน่ใจว่าเธอพร้อมแล้ว และอยากรอสัญญาณจากเธอก่อนที่จะใส่น้องชายเข้าไป
หลังจากนั้นสักพักหนึ่ง เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยถนัด เราเลยเปลี่ยนท่า หลังจากเปลี่ยนท่าแล้วก็ทำให้เธอเครื่องติดเลย เธอเริ่มพูดว่าของผมแข็งแค่ไหนและขอให้ผมดันเข้าไปลึก ๆ เมื่อได้ยินแบบนั้นผมยับยั้งตัวเองไว้ไม่ให้แตกแทบไม่ได้เลย เราทำอยู่อย่างนั้นประมาณ 10 กว่านาทีแล้วผมก็เริ่มเข้าจากทางด้านหลังของเธอ เธอบอกว่าเธอรู้สึกมีอารมณ์มากขึ้นในท่านี้ ดังนั้นผมจึงไม่อยากทำให้เธอผิดหวัง แต่นี่เป็นการนัดอึ๊บครั้งแรกของผม ผมยังรู้สึกกังวลอยู่ แล้วน้องชายของผมก็นิ่มขึ้นมาในทันที เธอน่ารักมากแล้วก็ใส่ใจในเรื่องนี้ด้วย เธอบอกว่าเธอรู้ว่าทำไมผมถึงเป็นกังวล หลังจากที่พยายามปลุกให้น้องชายของผมไปต่ออีกนิดหนึ่ง เราก็ตัดสินใจที่จะเรียกวันนั้นว่าเป็นวันอย่างว่าแล้วก็ลุกไปอาบน้ำกัน
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list