JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:JustDating ได้ผลดีจริง ๆ

JustDating ได้ผลดีจริง ๆ

50
พักหลัง ๆ ไม่ค่อยมีอะไรจะทำ และหลังจากที่ได้ยินเพื่อน ๆ คุยกันว่าง่ายแค่ไหนที่จะนัดอึ๊บใน JustDating ผมเลยคิดว่าต้องลองดูสักตั้ง
หลังจากที่ใช้ประโยคจีบสาวยอดแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์อยู่สักสองสามครั้งโดยที่ไม่ได้ผลอะไรเลย เธอก็ปรากฏตัวขึ้นมา ผมจำไม่ค่อยได้จริง ๆ ว่าในตอนนั้นเราเริ่มคุยกันด้วยเรื่องอะไร ผมจำได้แค่ว่าเธอเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับผม ผมใช้ความประหลาดใจเพื่อให้เธอผ่อนลง ผมเสนอว่า 'ถ้าอย่างนั้นก็ดีเลย ถ้าเราอยู่ไม่ไกลกันก็คงไม่ยากที่จะนัดเจอกัน'
'เธอต้องเจ๋งจริง ๆ ถึงจะทำให้ฉันออกไปได้' เธอตอบกลับมาอย่างทะลึ่ง
ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องอื่นนัก แต่ผมเก่งเรื่องคุยกับสาว ๆ ภายในเวลาไม่นาน ผมให้เธอส่งภาพของตัวเองมาให้ดู แล้วหลังจากนั้นเราก็เป็นเพื่อนกันในไลน์ เธอผมยาวและหน้าตาน่ารัก บูม! ในที่สุดผมก็พบคนที่ผมกำลังตามหาอยู่
พวกเราจีบกันอยู่สักประมาณสองสัปดาห์และได้คุยกันว่าจะหาเวลาตอนไหนมาอึ๊บกัน แต่เราทั้งคู่ก็ยุ่งจนถึงสัปดาห์ที่แล้วตอนที่ผมได้ข้อความในไลน์จากเธอว่า
'คืนนี้เธอว่างไหม' เธอถาม
'ว่างสิ คืนนี้ไม่มีอะไร'
'เจอกันที่บ้านของเธอแล้วค่อยคุยกันตอนนั้น'
ก่อนที่ผมจะรู้ตัว เธอก็อยู่ที่นี่แล้ว
เธอเซ็กซี่แบบสุด ๆ ไปเลย พร้อมหน้าอกทรงงามขนาดคัพซี
หลังจากที่ได้พูดคุยกันอยู่พักหนึ่งในห้องของผม เราก็เริ่มจูบกัน ในไม่ช้าเธอก็ครวญครางออกมาว่าต้องการอีก ผมอ้อมไปทางด้านหลังหูของเธอเพื่อฟังเสียงเธอครางดังขึ้น มือของผมล้วงลงไปที่กางเกงในของเธอแล้วผมก็พบว่าน้องสาวของเธอแฉะไปหมดแล้ว แต่ผมรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดย่อมต้องเก็บเอาไว้เป็นลำดับสุดท้ายเสมอ ดังนั้นผมจึงเลื่อนมือกลับมาที่หน้าอกของเธอ
ในขณะที่เราจูบกัน ผมช่วยเธอถอดเสื้อชั้นในออกแล้วปล่อยให้อกอึ๋มของเธอเด้งออกมา ผมใช้ลิ้นเพื่อวาดวงกลมรอบ ๆ หัวนมและใช้มือเพื่อนวดหน้าอกของเธอ ฟังเสียงเธอครวญครางผมรู้เลยว่าตรงข้างล่างนั่นกำลังเปียกชุ่ม เปียกชุ่มมาก ๆ
หลังจากที่ถอดกางเกงในของเธอออกและอ้าขาของเธอแล้ว เธอมองมาที่ผมราวกับจะถามว่าผมกำลังจะทำอะไร
ผมไม่ได้ตอบออกไปและตรงเข้าไปตรงนั้นด้วยลิ้นของผม ตอนที่ผมดันลิ้นเข้าไปข้างในน้องสาวของเธอนั่นเตือนความจำผมว่า คราวหน้าถ้าผมจะทำแบบนี้กับผู้หญิงอีก น่าจะดีที่สุดถ้าให้เธออาบน้ำก่อน...
อย่างไรก็ตามก่อนที่ผมจะปล่อยให้เธอเลยเถิดไปไกล ผมถามเธอว่าอยากให้ผมใส่น้องชายเข้าไปข้างในไหม เธอพยักหน้าอย่างอาย ๆ แล้วผมก็ใส่ถุงยางอนามัยที่พกติดตัวมาด้วย (เป็นการดีที่สุดที่จะทำให้ปลอดภัยทั้งชายและหญิงสวมเครื่องป้องกันเสมอ!)
เธอใช้เวลาอยู่พักหนึ่งเพื่อทำความคุ้นเคยกับการมีน้องชายของผมอยู่ข้างในตัวของเธอ เนื่องจากเธอไม่ได้มีกิจกรรมทางเพศมาสักระยะหนึ่งแล้วและจำเป็นต้องทำความคุ้นชินกับขนาดของผม เราอึ๊บกันในท่ามิชชันนารีและเสียงครางของเธอได้กลายเป็นเสียงกรีดร้องแห่งความสุขไปแล้ว บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าเป็นเธอ แต่ผมรู้สึกว่าผมกำลังอึ๊บเธอลึกมาก ๆ และทุกครั้งที่ได้ยินเสียงของเธอกรีดร้อง ผมก็อยากที่จะดันให้ลึกเข้าไปอีกเพื่อจัดให้เธอเยอะ ๆ หลังจากที่เราเสร็จจากท่ามิชชันนารี เธอบอกว่าอยากอยู่ข้างบน ดังนั้นผมจึงจับเธอไว้โดยที่น้องชายของผมยังอยู่ข้างในขณะที่เธอขึ้นมาอยู่บนตัวผม หลังจากนั้นเธอก็เริ่มขยับร่างกายตามที่เธอต้องการ ผมรอเธอไม่ไหว ผมเลยเริ่มกระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอในขณะที่เธอยังอยู่ด้านบน เธอชอบมากเลย แต่ในที่สุดก็ต้องขอให้ผมหยุดเพราะเธอบอกว่านี่มากเกินไปสำหรับเธอ คุณรู้ใช่ไหมว่าเวลาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาในฐานะผู้ชายคุณได้ทำบางอย่างที่ถูกต้องแล้ว... เธอพักอยู่ครู่หนึ่งโดยนอนอยู่บนตัวผม จากนั้นผมก็เริ่มจัดให้เธออีก ในขณะที่กระแทกน้องชายของผมเข้าไปในตัวเธอ ผมได้ยินเสียงน้ำของเธอและน้องชายของผมเสียดสีกันไปมา ฉากในห้องตอนนั้นเป็นอะไรที่หยาบโลนสุด ๆ เธอชอบทุก ๆ นาทีเลย แต่หลังจากที่จบไปอีกรอบ เธอต้องขอพักอีกครั้ง
'ลองใช้ท่าสุนัขกันเพื่อทำให้เสร็จ' ผมพูด
ผมบอกให้เธอโก่งตูดขึ้นมาแล้วเราก็เริ่มจากตรงนั้น การอึ๊บเธอจากด้านหลังทำให้ผมเห็นว่าหน้าอกของเธอสวยแค่ไหน ก้นของเธอยิ่งดีขึ้นไปอีกและนี่ยิ่งทำให้ผมแข็งขึ้น ตอนนี้ผมกำลังอึ๊บเธออย่างหนักหน่วง ผมซอยเข้าไปในน้องสาวของเธอเร็วขึ้นและแรงขึ้น เธอบอกว่าผมกำลังจะฆ่าเธอ ยิ่งได้ยินแบบนั้นผมยิ่งจัดให้หนักอีก ผมดึงร่างของเธอเข้ามาเพื่อที่จะได้เสร็จในตัวของเธอในขณะที่ร่างกายของเราแนบชิดกัน และนี่ก็คือเรื่องราวประสบการณ์นัดอึ๊บครั้งแรกของผม...
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list