JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:เพื่อนร่วมคอนโด

เพื่อนร่วมคอนโด

74
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ หลังจากที่กลับมาจากที่ทำงาน ก็นึกเบื่อๆอยากจะออกไปหาอะไรกินแต่เพื่อนๆส่วนมากก็กลับ ตจว. กันหมด เลยมีโอกาสได้ใช้แอปหาคู่สีม่วง หาเพื่อนไปกินข้าว โพสไปยังไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ก็มีน้องคนนึงทักมา บอกว่าอยู่คอนโดเดียวกัน แต่ไม่สะดวกจะออกไปตอนนี้เพราะต้องรอแฟนกลับก่อน ตึ๊งโป๊ะ 555

ยังไม่ทันไรก็หาเรื่องโดนตีนซะแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าแฟนกลับแล้วค่อยทักมา อีกครึ่งชั่วโมงเที่ยงคืนน้องก็ทักมา บอกว่าทางสะดวกแล้ว ก็เลยบอกน้องว่าเราไปหาอะไรกินข้างนอกก่อนดีกว่า เพื่อความปลอดภัย น้องก็ยอมไปแต่โดยดีก็เลยนัดลงมาเจอที่ลานจอดรถเพื่อที่จะไปด้วยกัน

พอน้องลงมาถึงสิ่งที่น่าตกใจก็คือ น้องดูดีกว่าในรูปมาก นี่คือครั้งแรกที่เราได้เจอกัน ถึงแม้จะอยู่คอนโดเดียวกันแต่ผมก็ไม่เคยเจอน้องเขามาก่อน พอถามไปถามมา น้องบอกว่าเพิ่งย้ายมาได้ไม่นานเพราะเพิ่งย้ายงานมาอยู่แถวนี้ น้องชื่อ ส้ม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหวานหรือจะเปรี้ยว คืนนี้ต้องลอง ก็หลังจากที่ทำความรู้จักกันเรียบร้อยก็พาน้องออกไปหาอะไรกินเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ พร้อมกับชวนน้องกินเบียร์เพื่อให้คุยกันได้คล่องๆ

หลังจากเบียร์หมดไปสามขวดน้องก็บอกไม่ไหวแล้วเรากลับกันเถอะพี่ ก็เองส่วนมากจะรินให้น้องกินซะมากกว่าเพราะดูเหมือนน้องจะอดอยากมาจากไหนก็ไม่รู้ก็เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไรน้องจากอยากจะกินน้อง

หลังจากมาถึงคอนโดน้องก็ดูเหมือนเป็นงาน ขาอ่อนขึ้นมาทันที ผมก็เลยพาน้องขึ้นไปส่งที่ห้อง ซึ่งคอนโดผมมันมีสองตึกและเราอยู่กันคนละตึก ผมก็พาไปถึงห้องพอลากน้องมาวางที่เตียงยังไม่ทันจะหันหลังไปปิดประตู น้องก็ดึงผมเข้าไปจูบทันที ด้วยความที่อยากจะกินส้มผลนี้อยู่แล้วก็เลยโต้ตอบไปอย่างทันที เราแลกลิ้นกันอยู่สักพักจนน้องจะทนไม่ไหวแล้ว แต่ประตูห้องยังเปิดอยู่ผมก็ต้องรีบลุกไปปิด

พอปิดเสร็จหันกลับมาน้องเดินมาถอดเสื้อผมออกแล้วก็ก้มลงมาดูดที่หัวนมของผมและมือน้องก็ล้วงลงไปจับน้องชายของผม ซึ่งตอนนี้เสียวมากๆ เพราะด้วยฤทธิ์ของเบียร์ทำให้อารมณ์เราก็ขึ้นได้ง่ายๆ ปล่อยให้น้องดูดไปสักพักไม่ไหวแล้ว เลยดึงน้องขึ้นมาดูดปากอีกทีแล้วดันน้องส้มกลับไปที่เตียง ผมค่อยๆถอดเสื้อน้องออกแล้วก็ไซร้ตั้งแต่ซอกคอค่อยๆไล่ลงมาปลดเสื้อในออกแล้วค่อยๆเอาลิ้นวาดไปรอบๆหัวนมของน้องซึ่งกำลังตั้งชูชัน สีออกชมพูๆ ไม่คล้ำมากเพราะว่าน้องตัวค่อยข้างขาว ผมจับมือน้องขึงไปข้างบนทั้งสองข้าง แล้วขึ้นไปคร่อมบนตัวน้อง แล้วก็ค่อยๆเลียวนไปตั้งแต่ใบหู ซอกคอ ไล่ลงมา รักแร้ของน้องขาวมากจนผมอดใจไม่ไหวที่จะลากลิ้นลงไปสัมผัส น้องไม่ได้ทาโรลออนด้วย เลยทำให้ผมได้กลิ่นของสาบสาววัยรุ่นอ่อนๆ แล้วน้องก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ผมเลยเอาอีกมือลงไปปลดกระโปรงและก็ถอดกางเกงในของน้องออกมา

ปรากฏว่าน้องสาวของน้องส้มแฉะมากมันทำให้ผมอดใจไม่ไหวที่จะต้องลงไปสำรวจถ้ำ ซึ่งน้องได้เตรียมตัวมาอย่างดี ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเหมือนจะรู้ว่าคืนนี้จะมีการใช้งาน จากนั้นผมก็ลงไปแหวกถ้ำที่มีน้ำปริ่มๆ แล้วค่อยๆเอาปลายลิ้นลงไปสัมผัสแล้วลากค่อยๆลิ้นเบาๆจนน้องส้มร้องครางเสียงดังและก็เอามือมากดที่หัวของผมเพื่อให้ผมเร่งมือ นอกจากลิ้นที่ไม่อยู่สุขแล้ว มือผมก็บีบและเค้นนมของน้องส้มไปพร้อมๆกัน น้องร้องดังมาก จนผมจะอดใจไม่ไหวก็เลยรัวลิ้นไปพร้อมแหย่เข้าไปลึกๆ จนน้องกระตุกและมีน้ำแฉะออกมาเต็มปากผมเลย ผมก็กินน้ำของน้องส้มอย่างเอร็ดอร่อย กลิ่นน้องสาวของน้องส้มหอมมาก มันทำให้ผมเกือบทนไม่ไหว คร่าวนี้น้องส้มลุกขึ้นมา ถอดกางเกงผมออกแล้วก็ลงไปอมน้องชายของผมอย่างไม่รู้ไปหิวมาจากไหน ลิ้นน้องส้มดีมากน้องอมไปสลับออกมาเลียข้างๆง่ามขาและไข่ มันทำให้ผมเสียวมากๆตอนนั้น ผมเลยบอกน้องให้ขึ้นเลยไม่ไหวแล้ว

ก่อนที่น้องจะขึ้นผมก็ไม่ลืมที่จะใส่ถุงยาง 0.03 ที่เตรียมมาไว้แล้ว น้องส้มก็ขึ้นคร่อมผมแล้วก็โยกอย่างเมามัน ผมเลยดึงน้องลงมาดูดนม ดูดปากแล้วก็ซอยจนเกือบจะทนไม่ไหว จนสุดท้ายผมผลักน้องลงไปเปลี่ยนเป็นท่าเบสิก เพราะมันเป็นท่าที่ผมชอบมาก เพราะได้เห็นหน้าและสรีระของผู้หญิงในตอนที่เรากำลังซอย ผมก็ซอยไปดูดนมน้องส้มไป ไซร้คอ ดูดปาก จนสุดท้ายผมจะทนไม่ไหวแล้วเลยถามน้องว่าจะเสร็จหรือยังน้องบอกใกล้แล้วอย่าหยุด ผมเร่งเครื่องจนสุดกำลังพอน้องกระตุกผมก็เสร็จพร้อมๆกันพอดีแล้วเราก็นอนกอดกันแบบเหงื่อท่วมตัวเราทั้งคู่

พอสักพักร่างกายคืนกำลัง เหมือนเคมีเราจะเข้ากันได้ดี ผมกับน้องส้มคืนนั้นเราเลยซัดไปกัน 4 รอบยันเช้า ก่อนที่จะตกลงกันว่า เรื่องนี้เราห้ามบอกใคร เพราะผมก็อยู่คอนโดนี้กับแฟน ถ้าเราเจอกันด้านนอกให้มำเป็นไม่รู้จักกันนะ แล้วเมื่อไรถ้าแฟนของเราสองคนเผลออีก เราค่อยมาหากัน

แต่ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เรายังไม่ว่างตรงกันสักที หวังว่าจะมีโอกาสได้ชิมส้มผลนั้นอีกสักครั้ง

นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดขึ้นในคอนโดตัวเองกับสาวน้อยน่ารักที่ไม่คิดว่าน้องเขาจะร้อนแรงขนาดนี้ ไว้เจอกันอีกนะครับ น้องส้มผู้น่ารัก

ประสบการณ์ผมก็มีแค่นี้แหละครับ ไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังใหม่ ขอบคุณครับ
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list