JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:สาวนักวิ่ง

สาวนักวิ่ง

104
ผมเป็นคนนึงที่ชอบตื่นเช้าไปวิ่งตามสวนสาธารณะทุกๆวันก่อนไปทำงาน หลังจากที่วิ่งเสร็จก็มานั่งเล่น app นี้เผื่อผ่อนคลาย จนเจอกับน้องสาวคนนึงใน app นี้น่าตาน่ารัก ผิวขาวตัวเล็กตรงตามสเปกผมเลยก็เลยแลกไลน์กันแล้วก็รู้ว่าน้องเองก็ชอบวิ่งตอนเช้าเหมือนกัน พอคุยกันได้สัก 2 วันผมว่ามันก็ถึงเวลาที่เราจะได้พบกันแล้วก็เลยชวนน้องไปวิ่งที่เดียวกัน

พอไปถึงเราก็นั่งคุยกันตอนวอร์มอัพก่อนที่จะวิ่ง แต่ด้วยความที่ว่าผมเองวันนั้นไม่ได้อยากวิ่งแต่อยากจะเจอน้องเขาซึ่งน้องเองก็คงคิดแบบเดียวกัน ผมก็เลยชวนน้องไปนั่งคุยบนรถ ซึ่งน้องก็ไม่ปฏิเสธ ผมเองวางแผนไว้อยู่แล้วว่าจะต้องมีช็อตนี้เลยจอดรถอยู่ในมุมอับที่ไม่มีคนเดินผ่าน

พอคุยกันไปสักพักผมก็เริ่มจากจับมือน้องแล้วค่อยๆหอมแก้มน้อง แล้วไซร้ลงไปที่ซอกคอของน้อง ตอนนั้นผมรู้สึกได้ว่าน้องเองก็ขนลุกแล้วเริ่มมีอารมณ์ น้องก็หันมาเราก็เริ่มจูบปากแลกลิ้นกัน ผมเองก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วเลยบอกน้องว่าไปเบาะหลังกันดีกว่า

น้องก็ไม่ปฏิเสธแล้วเราก็เริ่มกันใหม่ ผมชอบกลิ่นของสาบสาวของน้องมาก มันเป็นธรรมชาติและมันก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผมได้ดีมาก ผมก็ถอดเสื้อน้องออกตามด้วยเสื้อใน ผมพลักน้องลงไปนอนแล้วเริ่มจูบปาก ไซร้ซอกคอ แล้วลงมาเลียหัวนมน้อง จังหวะนี้น้องร้องดังมากจนผมกลัวว่าจะมีคนข้างนอกได้ยินหรือเปล่า

ผมก็ดูดนมน้องไปแล้วก็ถอดกางเกงน้องออก ปรากฏว่าน้องสาวของน้องแฉะมากๆ ผมก็เลยค่อยๆลากลิ้นลงไปเพื่อเลียน้องสาวของน้องจนน้องบอกไม่ไหวแล้วพี่ใส่เถอะ ผมก็เลยถอดกางเกงของตัวเองแล้วใส่ถุงยางก่อนที่จะใส่เข้าไปในน้องสาวของน้องซึ่งตอนนี้มีน้ำไหลเยิ้มมากๆ ผมเริ่มซอยรัวๆ น้องร้องดังมาก ผมต้องก้มลงมาดูดปากน้องเพื่อไม่ให้เสียงน้องดังออกไป ผมรีบซอยจนร่างน้องกระตุก แล้วน้องลุกขึ้นมาแล้วพลักผมลงไปนอนแทน น้องขึ้นคร่อมผมแล้วก้มลงมาดูดหัวนมให้ผมแล้วน้องก็โยกเอวไป ต้องบอกว่าตอนนี้ผมเสียวมากๆ จนจะทนไม่ไหวเลยบอกน้องว่าจะเสร็จแล้วนะ น้องก็เร่งสปีดโยกจนผมทนไม่ไหว ปล่อยน้ำออกมาน้องก็ยังโยกไม่หยุดจนน้องก็กระตุกไปอีกครั้ง แล้วน้องก็ก้มมานอนซบอบผมแล้วเราก็นอนกอดกัน นัวเนียกันอยู่สักพัก

ผมชอบมากน้องเหงื่อออกพอสมควรทำให้ผมได้กลิ่นของน้องชัดเจนมากขึ้น เนื่องจากฟ้าเริ่มสว่างแล้วเราเลยรีบแต่งตัวแล้วผมก็มาส่งน้องที่รถ แล้วเราก็นัดกันอีกทีแต่คราวนี้ผมขอไปที่คอนโดของน้องเขา อิอิ แล้วไว้มีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังอีกครั้งนะครับ ตอนนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ

#หนุ่มขี้เอากับสาวนักวิ่ง
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list