JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:PeePee

PeePee

1293
การพยายามทำความรู้จักกับคนที่เราต้องการคุยด้วยนั้นเป็นสิ่งที่ทำได้ยากและต้องใช้เวลานานในการเปิดใจยอมรับ แต่ถ้าหากถูกชะตาต่อกันแล้ว การเปิดใจยอมรับซึ่งกันและกันก็ไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินไป

การสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายยอมออกเดทและแนวโน้มที่จะมี SEX กันนั้น ครั้งแรกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงคือการสร้างความประทับใจ และไม่แสดงถึงความต้องการของตนเองฝ่ายเดียวมากจนเกินไป ในบทสนทนาอาจมีการพูดคุย หยอกล้อ และสิ่งสำคัณคือมุขตลกที่จะทำให้ผู้หญิงผ่อนคลายความกดดัน ความเครียด ในการพบกันครั้งแรก ซึ่งมุขตลก 18 จะเป็นเหมือนเข็มทิศชี้ทางว่าเธอเป็นคนอย่างไร และมีแนวโน้มที่จะสานสัมพันธ์ต่อไปต่อกับเราหรือไม่ ซึ่งหากบางคนนั้น ถ้าหากพูดคุยถูกจังหวะกันแล้ว อาจข้ามขั้นนัดเดทไปสู่กันนัดพบเพื่อพิสูจน์ลีลาการมี SEX บนเตียงไปเลยก็ได้


แต่สำหรับทั่วๆไปแล้ว ถ้ามีการนัดเดทกันครั้งแรก ไม่ว่าจะกินข้าว ดูหนัง หรือไปร้องเพลงคาราโอเกะ ฯลฯ ก็ตาม สิ่งที่จะผู้ชายจะต้องไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดจนเกิน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเตรียมพร้อมไว้แล้วหากมีการนัดเดทในสถานที่ซึ่งกล่าวมาแล้วข้างต้น ซึ่งการพบกันครั้งแรก การสร้างความประทับใจเมื่อพบเห็นจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกสรแต่กาย เสื้อผ้า หน้า ผม ฯลฯ อาจไม่จำเป็นต้อง อาจไม่จำเป็นต้องหรู แต่ต้องดูดี ต้องสะอาดเรียบร้อย แต่ต้องไม่ลืมว่า สิ่งที่คุณปฏิบัติกับเธอในระหว่างเดทจะเป็นตัวกำหนดอนาคต ในการกำหนดว่าเธอจะอยากไปต่อกับคุณที่เตียงหลังจบเดทหรือไม่

หากเธอยินยอมพร้อมใจที่จะไปต่อกับคุณแล้ว สิ่งที่คุณควรให้ความใส่ใจและละเลยไปไม่ได้คือ การสร้างอารมณ์ร่วมกระตุ้นอารมณ์และความต้องการของผู้หญิงที่เรามี SEX ด้วยไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส ลูบไล้ไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย ในจุดที่ทำให้เกิดความผ่อนคลายและความต้องการถึงขีดสุดเช่น ซอกคอ ติ่งหู เนินอก หัวนม หน้าท้อง อวัยวะเพศ และจุด G-Sport เพื่อให้เธอเกิดอารมณ์ร่วม อาจมีการเร่งจังหวะเร็วและช้าเป็นบางช่วง หลังจากนั้นหากเธอมีความต้องการเต็มที่แล้ว เธอก็จะเข้าคุมเกมส์SEXเองทั้งหมด เพราะสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญคือ ลีลาสำคัญมากกว่าขนาดน้องชาย ซึ่งหากว่าคุณเป็นคนที่มีความตื่นเต้นหลั่งไว แตกเร็วแล้ว ควรหาตัวช่วย เพื่อชะลอการหลั่ง ซึ่งมีขายทั่วไปตามร้านขายยา จะทำให้ผู้หญิงมีความประทับใจมากขึ้น เพราะร้อยเปอร์เซ็นต์จะไม่ประทับใจผู้ชายที่หลั่งไวเสร็จเร็ว ซึ่งหากเธอประทับใจในครั้งแรกของการมี SEX กับคุณแล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าจะมีครั้งต่อๆไปอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้คุณต้องไม่ลืมที่จะป้องกันตัวเองด้วยการสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง


Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list