JustDating - The Best Hookup App

❤️Seek fun at JustDating tonight❤️

reading:Sex teen

Sex teen

81
ผม มีชื่อว่า yo เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องจริงครับ
เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีเมียซึ่งมีลูกติดอยู่หนึ่งคน ผมเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่เล็กพอเมียผมหย่าล้างกับผัวเก่าลูกสาวก้อเลยไปเรียนอยู่ที่อุบน นานๆเธอจะกลับมาเที่ยวอ่างทองสักทีนึง เมื่อปีที่แล้วเฟิร์นกลับมา เธอเป็นสาวอวบอึ๋มมาก และมีทีท่าอ่อยผมด้วย ผมไม่ได้คิดไปเอง เธอคิดกับผมจริงๆ แอบก้มให้นมหกให้ผมเห็นและพูดจาให้ผมคิดไปไกล ผมก้อได้แต่แอบมโนถึงน้องสาวของเธอ
อ้อ เราเคยแอบคุยกันทางเฟสด้วยนะ ผมแอบหลงไหลเธอเข้าแล้ว จนมาถึงเม.ษ61 เธอกลับมาจากอุบล เมียผมทำงานจึงให้ผมไปรับเฟิร์นคนเดียวที่สนามบิน และแล้วความฝันของปมก้อเป็นจริง ผมไปรับเฟิร์นที่สนามบินดอนเมืองเธอใส่ชุดแซกส์สีแดงรองเท้าผ้าใบ พอดห็นผมเธอวิ่งมากอด ยอกคิดถึงนานละ โอ้ พระเจ้า ผมไม่ได้ฝัน ผมพาเธอมาที่รถ ที่ลานจอดดอนเมืองพอขึ้นรถได้ เฟิรฺนก้อจูบปากผมและเอามือจับควยผม เธอใจกล้ามาก ผมตอดเครื่องรถทิ้งไว้ จะรออะไรล่ะ จูบปากเธอตอบกลับแล้วค่อยๆล้วงมือไปจับนมของเฟิร์น ล้วงต่ำลงมาถลกชุดแสกขึ้น เห็นกางเกงในสีแดง ปิดหีเด็ก17อันโหนกนูน ผมค่อยๆคลำที่หีของเฟิร์น ลูบๆไฃ้จนหรเฟริร์นน้ำเยิ้ม ผมตัดสินใจถอดกางเกงในเฟิร์น แล้วถลกชุดแสกขึ้น น่าเธออาย ผมไม่สนใจ จับเฟิร์นอ้าขาในรถรีโว่ หีเด็ก17 ทั้งแดงทั้งหอม ผมอดใจไม่ไหวก้มลงเลียหีของใบเฟิร์นอย่างละมุนและอร่อย น้ำหีไหลพรากออกมา เฟิร์นครางเบาๆน้าโย ผมตัดสินใจถอดชุดของใบเฟิร์นออกทั้งหมดเพื่อจะได้เห็นเรือนร่างของเธอ อือ นม หี ของเฟิร์น ไม่แพ้คุนแม่เลยจริงๆ ผมบอกเฟริร์นว่าเด๋วพี่ขอทำความรุ้จักเฟิร์นอีกหน่อย ผมหอมแก้มลูบไล้เยาลากลงมาที่นม เธอถึงกับคราง อู๊ยยย นมเต่งตึงของเด็กสาว ผมอดใจไม่ไหว ดูดหัวนมเฟิร์น แล้วเอามือล้วงหีเฟิร์น เธอไม่ขัดขืน ได้แต่คราว ผมก้มลงเลียหีให้เธอ เธอถึงกับสะดุ้ง หีน้องแดงจริงๆแคมมีกทอยแลอยๆผมแหกดูดเม็ดแต็ดอยาางอร่อยจนเธอร้องเสียงหลงแต่ผมไม่หยุดจนเธอเรียกผัวจ๋า ใส่เถอะ แต่ผมเลียจนน้ำหีเธอแตกออกมาเต็มปากของผม ผมบอกว่าไม่ต้องกลัว ผมถอดกางเกงของผมออก งัดควยขึ้นมาให้เฟิร์นอม เธอบอกว่าควยใหญ่จัง นู๋จะทนใหวมั้ยเราโย ผมจูบปากเฟิร์น เธอเอามือจับควยของผม และผมก้อลูบๆหีของเธอจนเยิ้ม และแล้วช่วงเวลาที่ผมรอคอยก้อมาถึง ผมจับเฟิร์นอ้าขากับเบอะหลัง เลียหีจนเฟิร์นบอกไม่ไหวแล้ว ผมเอาควยถูหีเฟิร์นเบาเบาแล้วแหย่หัวเข้ารูหีเฟริ์น เธอสะดุ้งสุดตัว บอกเฟิร์นเจ็บผมบอกเธอไม่ต้องเกร็ง ควย7นิ้ว มุดเข้าหีเฟิร์นช้าช้า เธอร้องครางตลอดเวลาว่าเจ็บๆ ผมจูบกอดเธออย่างประคบประกวดหีเฟริ์นตอดแบะดูดมากฟิตกว่าแม่ของเธอมาก ผมยัดควยเข้าจนสุดหีเฟริ์น ผมค่อยๆกระเด้า เอ้า เอ้าเธอครางเสียงหลง อร่อยหีมากๆ เธอดูมีความสุขมาก ผมเริ่มอดใจไม่ใหวเพราะหีเธอตอดแลัดูดเหลือเกิน
ผมจับเฟิร์นยกขากระเด้าเป็นจังหวะอยู่ประมาน15นาที เธอร้องไม่ให้แล้วผมบอกให้เธอไม่ต้องเกรง ปล่อยมาเลย ผมเน้นหีเฟิรฺนอีก10กว่าทีผมเห็นน้ำหีเฟริ์นแตกออกมารดควยผม แตกคาควย เธอรัดผมอย่างแน่น เสียวหีขมิบๆ ผมหอมเธอบอกว่าไม่ต้องเกรง มันแค่เริ่มต้น เธอเสียวจนทำอะไรไม่ถูกผมจับเธอถ่างและกระเด้าอีกจนเธอร้อง อ้วยยย. อ้วนด้วยความเสียว ผมจูบปากเธอเพื่อไม่ให้เสียงดัง แต่เสียงน้ำหีเธอดังแจะๆเมื่อควยผมกระแทก โอ้ว เฟิร์นจ๋า น้ามีความสุขจังเลย ผมจับเธออ้าขาขึ้นอีกจับยกล้อกรพแทกหีไม่ยั้งจนเฟิร์นแตกอีกรอบแต่ผมไม่หยุดซอยหีเฟิร์นต่อจนเธอหีแข็งอีกรอบ ผมเริ่มไม่ไหวแล้วหีเฟิร์นฟิตและตอดและดูดมากบวกกับเสียงคราง ผมทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักแตกใส่หีเฟิร์นอย่างจังแล้วดึงออกมายัดมา่ปากให้เธอ เฟิร์นไม่มีทีท้าว่าจะอายสักนิดดูดน้ำรักจากควยผมจนหมดและแข็งโด่อีกครั้ง ผมจับใบเฟิร์นเย็ดอีกรอบ เธอก้อไม่ว่าได้แต่อ้าหีให้ผมใส่ควยเข้าไป ผมเย็ดใบเฟิร์นในรถถึง3รอบ จนหีเธอแดงละดูบวม ผมตัดสินใจพอก่อนพาเธอจับรถออกมาจากดอนเมืองเธอโทรหาแม่ก้อคือเมียผม เธอบอกแม่ว่าน้าโยจะพาเดินห้าง เมียผมก้อไม่ว่าไร พอวางหู เธอบอกผมว่าเลี้ยวเข้าโรงแรมเลย ผมก้อไม่ขัด พาเฟิร์นเข้าโรงแรม อาบน้ำด้วยกัน เลียหีและดูดควยซึ่งกันและกัน หีอลังการจริงๆผมอดใจไม่ได้ดูดเท็ดแตดให้เธออยู่หลายครังจนเธอครางว่าผัวจ๋า ผมจับเธอยกขาขึ้นให้เห็นหีเธอโดนควยเข้าจะไปช่างงดงามจริงๆ เธออึดมากผมกระแทกหีของเธออย่างไม่ยั้งและต่อเนื่องหลายท่าจนกว่าจะหนำใจเฟิร์น้ำแตกไป3รอบผมเสด1รอบผมเย็ดเฟิร์นไปอีก3ทีจนหีเฟิร์นบวมเอง สุดยอดจริงๆครับ ลูกสาวเมียปม เย็ดโครตมันสะใจ เธอใจถึง พึ่งได้ ผมเย็ดจนหนำใจและเลียหีจน5โมงเย็นจึงพาเธอกลับไปส่งบ้าน ใบเฟิร์นเจ้าหญิงของผม
ผมไม่มีวันลืมแคมหีที่ใหญ่และอูมของเธอ เสียงร้องอันน่าเร้าใจ สวรรค์แท้ไม่รักเฟริ์นหลงหีเฟริ์น
รอวันจะได้เน็ดเธออีกครั้ง นี่ก้อเป็นเรื่องเล่าที่ผมจำใังใจไม่มีวันลืม ลูกเลี้ยงที่รัก
Download JustDating to Date now Thumb up
Back to list